Kill It With Fire – Game tái hiện nỗi sợ thầm kín trong lòng game thủ

Kill It With Fire là tựa game giả lập hấp dẫn mà trong đó game thủ có thể đối mặt với nỗi sợ của mình và xử lý chúng bằng nhiều cách.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2021 Giới thiệu game

Kill It With Fire là tựa game giả lập hấp dẫn mà trong đó game thủ có thể đối mặt với nỗi sợ của mình và xử lý chúng bằng nhiều cách.

Được phát triển bởi Tinybuild, Kill It With Fire là tựa game giả lập thú vị tái hiện lại bệnh sợ nhện và một số loài côn trùng thầm kín của mỗi người. Bình thường bạn sẽ sững sờ khi nhìn thấy chúng ở ngoài đời thực, tuy nhiên với Kill It With Fire, game thủ sẽ có hàng trăm cách khác nhau để trừng trị nỗi sợ này mà không lo phiền lòng hàng xóm.

Không giống những tựa game nhập vai từng ra mắt, Kill It With Fire đem đến một nhiệm vụ đơn giản cho game thủ khi yêu cầu bạn tiêu diệt nỗi sợ của mình. Nỗi sợ ở đây chính là nhện hoặc bất cứ loài côn trùng nào hoặc “Bé Na” trong tương lai.

Kill It With Fire - Game tái hiện nỗi sợ thầm kín trong lòng game thủ 0

Nỗi sợ thầm kín này có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu, trong phòng ngủ, vườn nhà hoặc thậm chí bạn cũng có thể gặp khi đi shopping. Tất nhiên chỉ nhìn thấy con vật bé nhỏ này thôi là game thủ đã sợ chết khiếp rồi nói chi đến động vào. Nhưng đừng quá lo lắng vì game đã cung cấp cho game thủ vô số công cụ hữu ích để xử lý nó.

Kill It With Fire - Game tái hiện nỗi sợ thầm kín trong lòng game thủ 1

Thậm chí game thủ còn có thể xử lý triệt để nổi sợ này theo cách mà bạn chưa từng nghĩ ra trước đây như dùng súng trường hạng nặng, đao kiếm, phi tiêu hay thậm chí là cài thuốc nổ để thôi bay căn phòng và chôn vùi nỗi sợ thầm kín. Đáng chú ý ở đay là cơn ác mộng này sẽ diễn ra trong một thế giới pixel (giống Minecraft) nên game thủ sẽ có thể xử lý con quái vật nhỏ của mình theo những cách vui nhộn nhất.

Kill It With Fire - Game tái hiện nỗi sợ thầm kín trong lòng game thủ 2

Game hiện tại đã chính thức ra mắt và phù hợp với mọi lứa tuổi, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải về cho AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật