Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone – Game SLG đỉnh cao hiếm có khó tìm cập bến game Việt

Kiêu Hùng Tam Quốc là siêu phẩm SLG được đánh giá rất cao ở thị trường Đại Lục và sẽ được NPH Gzone ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2022 Giới thiệu game
Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: GZone

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone

Kiêu Hùng Tam Quốc là siêu phẩm SLG được đánh giá rất cao ở thị trường Đại Lục và sẽ được NPH Gzone cho ra mắt game thủ Việt trong thời gian tới.

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone sở hữu đồ họa xuất sắc, cốt truyện bám sát tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, và số lượng danh tướng khổng lồ. Nơi đây quy tụ những bậc hiền tài từ mọi tầng lớp xã hội, và những danh tướng vô song mà người chơi có thể tuyển dụng về dưới trướng của mình để phát triển quốc gia.

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone - Game SLG đỉnh cao hiếm có khó tìm cập bến game Việt 0

Bằng cách trồng trọt và khai thác, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền lương quân sự. Bên cạnh đó, người chơi cần tập trung nghiên cứu phát triển công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ xây dựng đô thị. Đồng thời cân bằng giữa việc sữa chữa bên trong và quản trị bên ngoài để trở thành bá chủ.

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone - Game SLG đỉnh cao hiếm có khó tìm cập bến game Việt 1

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone cho phép chế tạo vũ khí độc quyền và sử dụng binh lính để chinh phục thế giới. Người chơi sẽ tham gia vào công cuộc chinh phục các hầm ngục để thu thập tất cả các loại vũ khí ma thuật độc quyền, đồng thời nhanh chóng nâng cấp và chế tạo chỉ với một cú nhấp chuột.

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone - Game SLG đỉnh cao hiếm có khó tìm cập bến game Việt 2

Với tài lãnh đạo, đưa ra nhiều chiến thuật đa dạng, với nhiều sự kết hợp khác nhau giữa hệ thống tướng phong phú, bạn sẽ toàn quyền nắm trong tay vận mệnh quốc gia. Đây thực sự là một cuộc chiến cân não giữa những người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Queen’s Wish 2: The Tormentor – Tựa game nhập vai phong cách retro

Điểm đặc sắc nhất trong Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone không thể không nhắc đến là các cuộc chiến tranh quốc gia với các lực lượng liên minh được phân bổ cân bằng. Theo đó, các hoàng tử của các quốc gia khác nhau tranh giành quyền bá chủ, và liên tục chiến đấu trong ba tháng, điều này thực sự khôi phục lại những khung cảnh chiến tranh lịch sử oai hùng. Người chơi có thể sử dụng sức mạnh của liên minh để ngăn chặn các thế lực thù địch, cùng có lợi bằng cách hợp tác với nhau.

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone - Game SLG đỉnh cao hiếm có khó tìm cập bến game Việt 3

Thêm vào đó, Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone còn có tính năng hậu cung với hơn ba nghìn mỹ nữ sở hữu vẻ đẹp vô song, quyến rũ nhất. Tuy nhiên thay vì “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, yêu cái đẹp có thể dẫn đến mất nước như các vị quân vương thời xưa. Ở đây, yêu cái đẹp và yêu đất nước đều có thể có được cả hai, thậm chí các mỹ nữ còn giúp gia tăng sức chiến đấu. Đúng là độc nhất vô nhị!

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone - Game SLG đỉnh cao hiếm có khó tìm cập bến game Việt 4

Với những ưu điểm nổi bật, Kiêu Hùng Tam Quốc tự tin sẽ trở thành game bom tấn bùng nổ trong thời gian sắp tới, với những đại sứ truyền thông nổi tiếng, đặc biệt là game thủ tài năng bậc nhất trong thể loại game chiến thuật của Việt Nam.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/kieuhungtamquocgzone

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone

9.5/10 - (2 votes)

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: GZone

Xem thêm thông tin về Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim