Kiếm Thế ADNX Mobile – Phiên bản hoàn thiện từ PC sang Mobile có bản quyền

Kiếm Thế ADNX Mobile chắt lọc những tinh hoa từ phiên bản PC để tạo ra siêu phẩm trên mobile, được ADNX Games phát hành với đầy đủ bản quyền.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2021 Giới thiệu game
Kiếm Thế ADNX Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: ADXN Games

Kiếm Thế ADNX Mobile

Kiếm Thế ADNX Mobile chắt lọc những tinh hoa từ phiên bản PC để tạo ra siêu phẩm trên mobile, được ADNX Games phát hành với đầy đủ bản quyền.

Từ trước đến nay, Kiếm Thế luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của làng game Việt. Tuy nhiên theo đánh giá của cộng đồng, trên thị trường hiện nay lại chưa có một phiên bản chuyển thể “chuẩn chỉnh” nào của huyền thoại này trên nền tảng di động.  Nhưng có lẽ, nỗi niềm day dứt này trong lòng game thủ Việt sắp được thỏa mãn khi ngày hôm qua cộng đồng rộ lên những thông tin đầu tiên về một phiên bản Kiếm Thế mới trên nền tảng di động sắp được phát hành. Đó chính là Kiếm Thế ADNX Mobile, một tựa game bản quyền và đầy đủ giấy phép được phát hành bởi Công ty cổ phần ADNX.

Kiếm Thế ADNX Mobile - Phiên bản hoàn thiện từ PC sang Mobile có bản quyền 0

Rất nhanh sau khi được đông đảo cộng đồng biết tới, Kiếm Thế ADNX Mobile đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên. Ngoài một số nét tương đồng với tượng đài PC ngày nào, game thủ có thể nhận ra nhiều điểm tối ưu về giao diện cũng như nội dung game, phù hợp hơn với nền tảng Mobile mà đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile đã dày công nghiên cứu suốt 2 năm trời.

Kiếm Thế ADNX Mobile - Phiên bản hoàn thiện từ PC sang Mobile có bản quyền 1

Đặc biệt nhất chính là bộ chiêu thức kỹ năng riêng biệt tạo nên tên tuổi của dòng game Kiếm Thế, hệ thống 16 môn phái được xây dựng dựa trên hệ Ngũ Hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.  Theo thông tin chúng mình có được, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ có nhiều điểm khác biệt vượt trội hơn so với phần lớn các sản phẩm game nhập vai hiện tại trên thị trường.

Kiếm Thế ADNX Mobile - Phiên bản hoàn thiện từ PC sang Mobile có bản quyền 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bendy And The Ink Machine – Khi nỗi sợ đến từ những nhân vật hoạt hình

Khác biệt nhất, Kiếm Thế ADNX Mobile còn hé lộ 2 giao diện UI Skill tùy chọn sắp xếp kỹ năng. Không chỉ một kiểu truyền thống dạng ¼ hình tròn ở góc phải màn hình trên nền tảng di động, game còn cho phép người chơi tùy chỉnh skill hiển thị theo màn hình ngang, giống phiên bản PC huyền thoại ngày xưa.

Kiếm Thế ADNX Mobile - Phiên bản hoàn thiện từ PC sang Mobile có bản quyền 3
Kiếm Thế ADNX Mobile - Phiên bản hoàn thiện từ PC sang Mobile có bản quyền 4

Với những hoạt động hấp dẫn bậc nhất như Bạch Hổ Đường, Chiến Trường Kim Mông, Chiến Trường Tống Kim, Boss Chiến, Tiêu Dao Cốc,…cùng với những tinh hoa chắt lọc của phiên bản PC từ giao diện, nội dung cho đến tính năng đầy đủ nhất, Kiếm Thế ADNX Mobile hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hấp dẫn, cùng nhau viết tiếp huyền thoại kiếm vương trên mobile.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Kiếm Thế ADNX Mobile

Kiếm Thế ADNX Mobile

1.7/10 - (1210 votes)

▪ Đánh giá: 1.7 sao (1210 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: ADXN Games

Xem thêm thông tin về Kiếm Thế ADNX Mobile tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA