Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động

Kiếm Thế 2 Mobile là một siêu phẩm game nhập vai hành động chủ đề kiếp hiệp đã được nhen nhóm từ khá lâu và mới được cho ra mắt người hâm mộ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2017 Giới thiệu game

Dù chỉ mới mở phiên bản Alpha Test cách đây ít hôm song Kiếm Thế 2 Mobile đã nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn từ cả game thủ Trung Quốc cho tới cộng đồng game thủ trên toàn thế giới bởi gameplay độc đáo và đồ họa không chê vào đâu được của mình.

Kiếm Thế 2 Mobile là một siêu phẩm game nhập vai hành động chủ đề kiếp hiệp đã được nhen nhóm từ khá lâu và mới được cho ra mắt người hâm mộ. Đây tuyệt nhiên không phải là một sản phẩm nhái theo thương hiệu Kiếm Thế đã từng trở thành tượng đài tại thị trường game quốc tế cũng như Việt Nam mà chính là sản phẩm chính hãng được sản xuất và phát triển dựa trên sự kết hợp tới từ 2 tên tuổi Kingsoft và Xiaomi đồng phát triển. Chính vì vậy người chơi hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như khả năng đường dài của tựa game này.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 0

Khởi đầu game, người chơi sẽ tạm thời có cho mình 5 sự lựa chọn tương đương với 5 môn phái lớn bao gồm Thiên Vương, Đường Môn, Nga Mi, Thiên Nhẫn và Võ Đang, thêm vào đó mỗi môn phái còn đem tới cho người chơi 4 lớp nhân vật với ngoại hình riêng biệt để bạn có thể tự do lựa chọn theo sở thích. Được biết 4 lớp nhân vật này có thể được hiểu nôm na là Nam Đại Hiệp, Nữ Đại Hiệp, Nam Nhi Đồng và Nữ Nhi Đồng, tuy ngoại hình có phần khác nhau, song sức mạnh của mỗi nhân vật trong từng môn phái là tương đương nhau và chỉ có tác dụng làm đa dạng thêm về mặt hình ảnh cho nhân vật.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 1

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 2

Chưa dừng lại ở đó một yếu tố vốn rất được ưa thích với Blade and Soul cũng được Kiếm Thế 2 Mobile sử dụng trong sản phẩm của mình đó là hệ thống tùy chỉnh chi tiết ngoại hình nhân vật của mình, bao gồm kiểu tóc, mắt, da, môi, tỉ lệ cơ thể…vô cùng độc đáo với hàng trăm lựa chọn khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo ra một nhân vật của riêng mình với ngoại hình khác biệt so với những người chơi khác theo nhiều hướng.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 3

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 4

Đặt một chân vào thế giới của Kiếm Thế 2 Mobile, bạn gần như không muốn rời khỏi màn hình bởi những chi tiết đồ họa quá đẹp mắt mà trò chơi còn đem lại, thậm chí chưa cần chỉnh max setting, người chơi đã có thể cảm nhận được cái hồn Kiếm hiệp trong game này rồi. Còn khi đủ cấu hình để chọn max setting đồ họa, người chơi như được tràn vào trong cả thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc vậy. Ngay từ những bước đầu tiên, những hoạt cảnh bay lượn trên không nhờ vào khinh công hay cưỡi Thần Điêu đã hoàn toàn đủ sức chinh phục người chơi về mặt hình ảnh, còn sau đó, với góc nhìn toàn cảnh được xoay và khóa tự động, người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được hết thế giới mỹ quan vô cùng tinh tế của Kiếm Thế 2 Mobile.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 5

Tạm bỏ qua những chi tiết đồ họa làm say đắm lòng người của Kiếm Thế 2 Mobile thì gameplay hấp dẫn cũng là yếu tố chủ đạo khiến cho dòng người đổ xô vào game ngày càng đông. Sử dụng lối chơi nhập vai MMORPG truyền thống, cho phép người chơi tự do di chuyển quanh những bản đồ mở, kết hợp với những phó bản, phụ bản hoạt động diễn ra hàng ngày. Tại đây người chơi hoàn toàn có thể chơi Kiếm Thế 2 Mobile cả ngày mà không biết chán, với hàng hà những hoạt động mang đậm tính tương tác giữa những người chơi với nhau, cả PvE lẫn PvP.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 6

Ở chế độ chơi PvE, không đơn thuần chỉ là những cửa ải mà bạn chỉ cần gia nhập một team và cài auto chờ qua cửa, mà sẽ phải vận dụng hết những thao tác và kết hợp nhuần nhuyễn với những người chơi khác mới có thể qua được những màn khó để giành được phần thưởng giá trị. Còn với chế độ PvP, hàng loạt những chiến trường được diễn ra mỗi ngày như chiến trường Bang Hội, Đấu phái, Đấu Tháp…sẽ là thử thách thực sự với mỗi người chơi.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 7

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 8

Nhìn chung Kiếm Thế 2 Mobile là một sản phẩm hoàn toàn vượt trội so với những tựa game cùng thể loại, và nhiều khả năng còn có thể được đặt chung mâm với những sản phẩm chất lượng khác ví dụ như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nếu được phát triển hoàn thiện hơn. Hiện tại, Kiếm Thế 2 Mobile đang được mở cửa test rộng rãi tuy vậy việc trải nghiệm game sẽ gặp đôi chút khó khăn với tình trạng bất ổn đường truyền, bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game này có thể tải ngay Tại đây.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 9

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 10

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 11

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 12

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 13

Trải nghiệm Kiếm Thế 2 Mobile – Siêu phẩm game Kiếm hiệp mới được ví như Blade and Soul trên di động 14

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021