Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai

Chưa nói đến những cái khác, chỉ riêng đồ họa và gameplay của Kiếm Thánh (Kiem Thanh) đã đáp ứng đủ mong đợi của người chơi cho thể loại này.

Người đăng: Ngày đăng: 14/09/2020 Giới thiệu game

Chưa nói đến những cái khác, chỉ riêng đồ họa và gameplay của Kiếm Thánh (Kiem Thanh) đã đáp ứng đủ mong đợi của người chơi cho thể loại này.

Không phân chia theo class nhân vật, mỗi người chơi đều sẽ có xuất phát điểm giống nhau với 2 sự lựa chọn giới tính nam và nữ. Cũng giống như các webgame nhập vai khác, Kiếm Thánh có tốc độ lên cấp nhanh, hỗ trợ tự động nhận trả nhiệm vụ giúp người chơi thoải mái trong giai đoạn đầu nhập cuộc.

Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 0

Đặc biệt, không chỉ có đồ họa và hiệu ứng kĩ năng dễ nhìn, Kiếm Thánh còn được lồng tiếng chỉn chu giúp game trở nên cực kỳ sống động. Bên cạnh đó, gameplay đa dạng, đầy đủ các tính năng và hoạt động của game nhập vai. Không tạo cảm giác dồn dập mà trái lại cực kỳ liền mạch, người chơi tận hưởng cảm giác lực chiến dần tăng cao.

Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 1

Chưa kể đến, Kiếm Thánh còn cho phép cày chay lên VIP, mỗi một cấp VIP đều có những nhiệm vụ người chơi phải hoàn thành, khi hoàn thành hết cấp VIP sẽ tăng lên. Các hoạt động trong game cũng cung cấp trang bị, nguyên vật liệu cho việc phát triển nhân vật rất thuận tiện cho người chơi thỏa sức cày cuốc.

Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Đầu tư vào webgame Kiếm Thánh rất đáng đồng tiền bát gạo

Dù là người yêu thích cày cuốc hay là những người tìm kiếm trải nghiệm nhập vai khi rảnh rỗi đều có thể phát triển tốt trong game, không hề tạo ra bất cứ khoảng cách quá lớn nào giữa dân cày và đại gia. Người chơi còn có thể vừa treo máy vừa làm những công việc khác mà không sợ ảnh hưởng đến năng suất.

Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 3

Quả không hổ danh là NPH có kinh nghiệm tạo nên sự thành công của các webgame có tiếng ở Việt Nam. Người chơi được trải nghiệm game mượt mà, không gặp bất cứ vấn đề khó chịu nào trong quá trình chơi. Kể cả những bản đồ tập trung đông người chơi, tình trạng giật lag vẫn không thường xuyên xảy ra.

Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 4

Trong ngày đầu ra mắt, cộng đồng game thủ tỏ ra vô cùng hào hứng. Dù có thể treo máy nhưng không ít người chơi bị game lôi cuốn đến mức ngồi cày từ sáng đến chiều không thể dứt ra được. Game không chỉ thu hút nhiều game thủ nam mà còn có không ít game thủ nữ cũng thể hiện đam mê cày cuốc mãnh liệt. Náo nhiệt nhất là kênh chat thế giới không lúc nào ngơi nghỉ, mọi người hô hào kết bạn, xin slot bang hội, kiếm team cùng săn Boss,…không có lúc nào hết việc, cạn niềm vui một khi đã gia nhập vào thế giới của Kiếm Thánh.

Chơi ngay: https://kiemthanh.cmn.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanhcmn/

Một số hình ảnh trải nghiệm game:

Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 5
Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 6
Kiếm Thánh có đầy đủ những gì người chơi mong muốn ở một webgame nhập vai 7

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ