Kiếm Khách Truyện – Chiến đấu điên cuồng với ARPG mới sắp dược Soha Game phát hành

Kiếm Khách Truyện là game mobile nhập vai hành động mới sẽ được Soha Game phát hành tại Việt Nam trong tháng 5.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2016 Giới thiệu game
Kiếm Khách Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Truyện

Kiếm Khách Truyện là game mobile nhập vai hành động mới sẽ được Soha Game phát hành tại Việt Nam trong tháng 5. Hãy cùng 2Game chơi thử phiên bản nước ngoài của tựa game này nhé!

Kiếm Khách Truyện có tên gốc Thiên Hạ Cuồng Đao, là một sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào đầu năm 2016. Và game thủ Việt đã không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm một tựa game có đồ họa đẹp và lối chơi chặt chém đã tay như Kiếm Khách Truyện.

Kiếm Khách Truyện – Chiến đấu điên cuồng với ARPG mới sắp dược Soha Game phát hành 0

Game đưa người chơi vào một thế giới võ hiệp với các môn phái quen thuộc như Võ Đang, Hoa Sơn, Nga My. Ở đó, bạn sẽ tham gia vào các nhiệm vụ theo hình thưc vượt ải, đối mặt với nhiều thử thách khác nhau và thông qua quá trình rèn luyện nâng cao kỹ năng chiến đấu, sức mạnh cho nhân vật của mình.

Kiếm Khách Truyện – Chiến đấu điên cuồng với ARPG mới sắp dược Soha Game phát hành 1

Lối chơi của Kiếm Khách Truyện mang đúng chất lửa của một ARPG trên mobile, nơi các pha tấn sát, tung tuyệt kỹ võ công, những pha một chọi số đông giữa muốn vàn kẻ địch khiến người chơi khó có thể rời khỏi màn hình. Với hệ thống chiêu thức đa dạng, trong đó người chơi có thể sử dụng các liên chiêu tạo thành các combo bất tật, hất tung kẻ thù lên trời và kết liễu chúng bằng những đòn đánh nhanh, dứt khoát và không kém phần đẹp mắt.

Kiếm Khách Truyện – Chiến đấu điên cuồng với ARPG mới sắp dược Soha Game phát hành 2

Điểm khác biệt của Kiếm Khách Truyện so với nhiều game cùng thể loại đó chính là hệ thống phát triển kỹ năng cực kỳ chuyên sâu. Thay vì chỉ lên cấp cộng điểm, game cho phép người chơi xây dựng combo dựa trên nhiều lọa võ học khác nhau. Trong mỗi bộ võ công, kỹ năng đều được phân chia theo tầng và cần đủ điều kiện mới có thể nâng cấp. Đặc điểm này thực sự kiến Kiếm Khách Truyện trở thành một tựa game mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho game thủ trong chiến đấu.

Kiếm Khách Truyện – Chiến đấu điên cuồng với ARPG mới sắp dược Soha Game phát hành 3

Kiếm Khách Truyện còn khoác lên mình một lớp áo đồ họa 3D ấn tượng, với công nghệ Unity tân tiến. Ở đó, người chơi sẽ cảm nhận được sức mạnh từ những đòn đánh của nhân vật thông qua hiệu ứng ánh sáng chân thực kết hợp với nền âm thanh sống động. Bằng những góc máy quay hợp lý, có cả slow-motion ở mỗi đòn kết thúc khiến người chơi như đang được thưởng thức một bộ phim võ hiệp hành động thực sự, mà ở đó mình là nhân vật chính. Khung cảnh của game từ các công trình, cành cây, ngọn cỏ, hiệu ứng đổ bóng,… đều được chăm chút tỉ mỉ, mang đến một không gian võ hiệp chân thực trong Kiếm Khách Truyện.

Kiếm Khách Truyện – Chiến đấu điên cuồng với ARPG mới sắp dược Soha Game phát hành 4

Hiện Kiếm Khách Truyện sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5/2016 và với tất cả những điểm nổi bật nói trên, game hứa hẹn sẽ lôi kéo được cộng đồng game thủ phải để mắt tới. Đây thực sự là một ARPG với phong cách chiến đấu điên cuồng đậm chất võ hiệp, cho game thủ giải cơn khát hành động trên mobile.

Hóng game tại: https://www.facebook.com/kiemkhachtruyen

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ