Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi

Thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp nhưng lại sử dụng phong cách đồ họa chibi đáng yêu, Kiếm Khách Ca Ca (Kiem Khach Ca Ca) mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2020 Giới thiệu game
Kiếm Khách Ca Ca

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Ca Ca

Thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp nhưng lại sử dụng phong cách đồ họa chibi đáng yêu, Kiếm Khách Ca Ca Mobile (Kiem Khach Ca Ca) mang lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Kiếm Khách Ca Ca bắt đầu đơn giản với hai sự lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ. Qua đó, các nhân vật không chỉ sở hữu 1 kĩ năng thường và 4 kĩ năng chính mà còn có cả những kĩ năng bị động và kĩ năng chuyển chức.

Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 0
Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 1

Vẫn như những game nhập vai khác, người chơi sẽ được dẫn dắt khám phá thế giới thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến. Nhờ đồ họa chibi đáng yêu, cử động nhân vật linh hoạt cùng hiệu ứng chiêu thức bắt mắt bất cứ ai cũng đều có thiện cảm và dần bị cuốn vào các tính năng, hoạt động game dần khai mở.

Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 2

Chưa kể đến, trong quá trình chạy nhiệm vụ, người chơi luôn được tự động biến thân thành các chiến thần ngẫu nhiên. Mỗi chiến thần đều là những tướng nổi danh Tam Quốc với bộ kĩ năng khác nhau khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú và mới mẻ.

Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 3
Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Inuyasha Awakening sẽ khiến bạn mê mẩn đến không thốt nên lời

Tốc độ lên cấp của Kiếm Khách Ca Ca Mobile cũng được thiết kế hợp lý, các tính năng không quá dồn dập, cho phép người chơi tập trung lên cấp, làm các nhiệm vụ tuần hoàn, phó bản đồng thời dần gia tăng sức mạnh thông qua các tính năng cơ bản như cường hóa, nâng cấp,….

Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 5
Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 6

Thêm vào đó, lối chơi cũng vô cùng quen thuộc, người chơi chỉ việc thả hồn thăng cấp, tham gia hoạt động, gia tăng sức mạnh mà không gặp nhiều cản trở nào. Ngoài ra việc game Kiếm Khách Ca Ca lấy nội dung kiếm hiệp nhưng lại sử dụng đồ họa chibi khiến tạo hình quái vật, đồng hành, thú cưỡi trở nên vô cùng đáng yêu, gần gũi.

Kiếm Khách Ca Ca đem đến nhiều ngạc nhiên thú vị cho người chơi 7

Đặc biệt hệ thống trang phục có sự kết hợp giữa cổ trang và hiện đại phù hợp gu thẫm mĩ của nhiều người chơi. Kiếm Khách Ca Ca – VTC Mobile còn tặng VIP miễn phí trong quá trình cày cuốc giúp người chơi không gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu. Từ đó càng mở ra nhiều sự trông đợi ở các hoạt động cộng đồng hấp dẫn về sau.

Trang chủ http://kiemkhachcaca.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhachcaca.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật