Kiếm Hiệp Lục Di Thư: Cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ

Kiếm Hiệp Lục Di Thư là tựa game mobile online 3D thuộc thể loại ARPG do SSJJ Game (Trung Quốc) sản xuất.

Người đăng: Ngày đăng: 13/01/2016 Giới thiệu game

Kiếm Hiệp Lục Di Thư là tựa game mobile online 3D thuộc thể loại ARPG do SSJJ Game (Trung Quốc) sản xuất. Game lấy đề tài kiếm hiệp, nơi game thủ sẽ vào vai một thiếu niên anh hùng trong cuộc phiêu lưu chốn giang hồ.

Kiếm Hiệp Lục Di Thư được xây dựng bằng công nghệ Unity 3D tân tiến cho phép tạo ra những khung cảnh võ hiệp có độ chi tiết cao. Song song đó, các hiệu ứng ánh sáng, bề mặt, cây cỏ cũng có sự đầu tư để đem lại cảm giác mãn nhãn cho game thủ. Đặc biệt, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật trong game tỏ ra hết sức mượt mà, có chiều sâu và đẹp mắt. Ngoài ra, game cũng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Kiếm Hiệp Lục Di Thư: Cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ 0

Điểm nổi bật của Kiếm Hiệp Lục Di Thư nằm ở cơ chế chuyển đổi nhân vật trong khi chiến đấu. Game cho phép người chơi xây dựng tổ đội gồm 03 thành viên, bao gồm rất nhiều nhân vật khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Trong khi chiến đấu, thông qua việc chạm vào biểu tượng mỗi nhân vật, game sẽ tự động chuyển đổi từng nhân vật để người chơi có thể sử dụng.

Với số lượng các lớp nhân vật đa dạng, sở hữu các khả năng chiến đấu riêng biệt đã giúp Kiếm Hiệp Lục Di Thư mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị khác nhau, không có sự nhàm chán.

Kiếm Hiệp Lục Di Thư: Cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ 1

Còn về lối chơi, Kiếm Hiệp Lục Di Thư vẫn trung thành với cơ chế vượt ải thông qua hàng trăm phụ bản được thiết kế đa dạng. Thông qua việc lựa chọn đội hình, người chơi sẽ tham gia các màn chơi với nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ quái hoặc Boss để giành lấy điểm kinh nghiệm, vàng và các loại trang bị. Game cũng chia ra các phụ bản Thường và Tinh Anh nhằm tăng tính thử thách cho game thủ.

Kiếm Hiệp Lục Di Thư: Cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ 2

Bên cạnh đó, game có tính năng phát triển nhân vật như các game thẻ tướng thế hệ mới hiện nay. Thông qua việc thu thập trang bị, người chơi có thể tăng phẩm cấp để gia tăng thuộc tính chiến đấu và mở khóa thêm các kỹ năng mới. Hệ thống kỹ năng của game bao gồm 03 kỹ năng chính và 01 kỹ năng đặc biệt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể khám phá một số những tính năng khác như tăng sao, bồi dưỡng, kết hợp duyên phận để gia tăng lực chiến cho toàn bộ đội hình.

Kiếm Hiệp Lục Di Thư: Cuộc phiêu lưu trong chốn giang hồ 3

Ngoài các nhiệm vụ vượt ải đơn lẻ, Kiếm Hiệp Lục Di Thư còn mang đến các hoạt động PvE, PvP hấp dẫn khác như Đấu Trường, Boss Thế Giới, Đoạt Bảo, các nhiệm vụ hằng ngày, bản thành tích hằng ngày… để giành lấy những phần thưởng có giá trị.

Fansite game tại China https://www.9game.cn/mhj2/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu