Kiếm Đạo Tiên Ngữ – Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn

Kiếm Đạo Tiên Ngữ tự tin đánh gục người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào đồ họa vừa đậm chất tiên hiệp lại phảng phất chút chibi nhẹ nhàng đáng yêu.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2018 Giới thiệu game

Kiếm Đạo Tiên Ngữ tự tin đánh gục người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào đồ họa vừa đậm chất tiên hiệp lại phảng phất chút chibi nhẹ nhàng đáng yêu của những tinh linh xuất hiện trong game.

Kiếm Đạo Tiên Ngữ  thuộc thể loại webgame nhập vai tiên hiệp mới được ra mắt tại thị trường game Trung Quốc. Dù là một sản phẩm webgame song trò chơi vẫn có cho riêng mình một bộ cài client hoàn chỉnh giúp người chơi có thể trải nghiệm thế giới tiên hiệp đầy màu sắc này ở mọi lúc mọi nơi.

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 0

Tập trung khai thác chủ đề Tiên Ma giống như một số những tựa game MMORPG khác, tuy vậy có cảm giác như góc cạnh mà Kiếm Đạo Tiên Ngữ thể hiện qua sản phẩm của mình lại khá khác nhờ vào hình ảnh những tinh linh nhỏ nhắn, mang chút hơi hướng của thần tiên Nhật Bản hơn là những thần tiên của Trung Hoa.

Ở phiên bản hiện tại, Kiếm Đạo Tiên Ngữ mang đến nhiều lớp nhân vật với những cái tên rất kêu như Xích Huyết Tàn Dương, Kiếm Vũ Thiên Sát hay Tử Nguyệt Thương Tinh…với mỗi lớp nhân vật đều sở hữu đặc trưng chiến đấu riêng biệt, thể hiện qua ngoại hình hay bộ chiêu thức mà lớp nhân vật đó sở hữu.

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 1

Và như đã nói ở trên, Kiếm Đạo Tiên Ngữ thuộc thể loại MMORPG nên tất nhiên sẽ không thiếu những nội dung cơ bản nhất của thể loại game này như nhập vai đi cảnh, train bãi quái, làm nhiệm vụ luyện cấp… và quan trọng nhất vẫn là những hoạt động, tính năng nổi bật được người chơi yêu thích như Săn Boss, Lôi Đài, Đấu Trường hay Hội nhóm… Đặc biệt hơn cả là tính năng Triệu hồi tinh linh vô cùng thú vị với những tinh linh trợ chiến có sức mạnh bổ trợ cực tốt, kèm theo đó là ngoại hình vô cùng bắt mắt, làm tăng thêm vẻ đẹp cho mỗi người chơi.

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 2

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 3

Có thể nói về mặt lối chơi Kiếm Đạo Tiên Ngữ không khác quá nhiều so với những tựa game ở thời điểm hiện tại, song về mặt đồ họa lại có phẩn nổi bật hơn nhờ vào nền đồ họa 2D xen với mô hình 3D chân thực, hiệu ứng chiêu thức, kỹ năng cũng như cảnh vật cỏ cây, hoa lá bắt mắt. Hiện tại trò chơi đang được phát hành tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 4

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 5

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 6

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 7

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 8

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 9

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 10

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 11

Kiếm Đạo Tiên Ngữ - Game Tiên Hiệp sở hữu đồ họa độc đáo thu hút mọi ánh nhìn 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc