Kiếm Đạo Giang Hồ – Game nhập vai tu đạo luyện kiếm huyết chiến giang hồ

Kiếm Đạo Giang Hồ (Kiem Dao Giang Ho) là game mobile nhập vai tu chân, cày cuốc, săn Boss, PK không hồi kết sắp được VTC Mobile phát hành.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2021 Giới thiệu game
Kiếm Đạo Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Mobile

Kiếm Đạo Giang Hồ

Kiếm Đạo Giang Hồ (Kiem Dao Giang Ho) là game mobile nhập vai style giang hồ tu chân, thể loại cày cuốc, săn Boss, PK không hồi kết sắp được VTC Mobile phát hành.

Kiếm Đạo Giang Hồ được thiết kế theo phong cách đồ họa 3D huyền huyễn ấn tượng đủ các tạo hình được ưa thích như loli, nam thần, mỹ nữ với 4 class cho phép người chơi tự do chuyển đổi. Hội tụ tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp và tiên hiệp, người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ, hoạt động quen thuộc nhưng đầy cảm giác cạnh tranh giúp nhân vật tăng tiến sức mạnh mỗi ngày.

Kiếm Đạo Giang Hồ - Game nhập vai tu đạo luyện kiếm huyết chiến giang hồ 0

Cũng như những game nhập vai khác, người chơi được dẫn dắt khám phá thế giới tu chân trong Kiếm Đạo Giang Hồ Mobile thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày. Bên cạnh đó còn được nghiên cứu, bồi dưỡng các tính năng mạnh hóa như Pet, Cánh, Thú Cưỡi, Thần binh, Ám khí, Đồng hành,… Mặc dù nội dung gameplay đồ sộ nhưng người chơi không có cảm giác nhàm chán và bội thực khi mọi thứ được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý theo tốc độ lên cấp khiến người chơi dần chìm đắm vào không gian cày cuốc tích cực trong game.

Kiếm Đạo Giang Hồ - Game nhập vai tu đạo luyện kiếm huyết chiến giang hồ 1

Thêm vào đó Kiếm Đạo Giang Hồ VTC Mobile còn cung cấp chuỗi hoạt động đa dạng từ khiêu chiến phó bản, khiêu chiến Boss, luyện cấp cho đến các đấu trường PVP, các trận chiến Thế Lực,… đều là cơ hội để người chơi thể hiện bản thân. Không thể thiếu là các tính năng gắn kết cộng đồng như bang hội, hảo hữu, kết hôn,… khiến thế giới trong game thêm nhiều màu sắc và trở nên gần gũi, chân thực hơn với người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Stickman RPG – Chiếm lại Trái đất và giải cứu các công dân khỏi cái ác

Về mặt đồ họa, game Kiếm Đạo Giang Hồ Mobile tuy không thể so sánh với những game bom tấn đỉnh cao, không có công nghệ đồ họa đẳng cấp hay được thiết kế riêng nhưng vẫn mang đến cảm giác đẹp mắt, hoành tráng. Các khung hình, hiệu ứng,…được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế, mang màu sắc tu tiên riêng.

Đặc biệt các chiêu thức đặc biệt, sự hòa quyện giữa âm thanh, sự di chuyển linh hoạt,… làm cho mỗi phân cảnh chiến đấu vô cùng sinh động và kích thích cảm hứng ở mỗi người chơi. Ngoài ra còn có hệ thống thời trang đủ mọi phong cách giúp bạn bộc lộ tính cách riêng, không sợ đụng hàng với những người chơi khác, nổi bật giữa đám đông.

Kiếm Đạo Giang Hồ - Game nhập vai tu đạo luyện kiếm huyết chiến giang hồ 2

Được biết, Kiếm Đạo Giang Hồ Mobile sẽ sớm ra mắt trong tháng 8 cùng nhiều sự kiện hấp dẫn, nhiều bất ngờ dần dần tiết lộ trên fanpage chính thức.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/kiemdaogiangho.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên