Kick the Buddy – Liệu pháp xả stress nhanh gọn dành cho game thủ mobile

Kick the Buddy là tựa game xả stress đơn giản dành cho những game thủ muốn trút bầu tâm sự sau một ngày dài đầy bi thảm.

Người đăng: Ngày đăng: 14/10/2021 Giới thiệu game

Kick the Buddy là tựa game xả stress đơn giản dành cho những game thủ muốn trút bầu tâm sự sau một ngày dài đầy bi thảm.

Được phát triển bởi Playgendary, Kick the Buddy là liệu pháp giải tỏa tâm lý cực hữu hiệu dành cho những game thủ đang gặp áp lực sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Về cơ bản Kick the Buddy không phải một tân binh mới nhưng chính lối chơi xả stress của game lại là một liều thuốc hữu hiệu đối với game thủ mobile suốt một thời gian dài.

Kick the Buddy - Liệu pháp xả stress nhanh gọn dành cho game thủ mobile 0

Qua đó Kick the Buddy sẽ đưa game thủ đến với một hình nhân bị trói và chính tại đây bạn sẽ có “ngàn lẻ một” cách với hàng tá phụ kiện khác nhau để tưởng tượng ra gã mà mình ghét nhất đồng thời trút hết cơn thịnh nộ vào hắn.

Kick the Buddy - Liệu pháp xả stress nhanh gọn dành cho game thủ mobile 1

Không chỉ sở hữu đồ họa và tương tác vật lý chân thật mà game còn cung cấp khá nhiều đồ chơi thú vị cho game thủ từ những vật dụng nhẹ nhàng như quả bóng, thùng sơn cho đến những vũ khí hủy diệt như hộp phóng xạ, bom đạn, tên lửa hay thậm chí là cây ăn thịt, khủng long để game thủ vẽ ra bức tranh hỗn loạn nhất.

Kick the Buddy - Liệu pháp xả stress nhanh gọn dành cho game thủ mobile 2

Nhìn chung Kick the Buddy không cần bạn phải sở hữ kỹ năng, phản xạ hay bất kỳ hình thức đối kháng nào. Nhưng nếu game thủ đang gặp vấn đề về tâm lý và chỉ đơn giản cần một chỗ đả “xả” giận thì đây lại chính là lựa chọn tuyệt vời, nhất là khi game đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải về chỉ tính trên Android từ khi ra mắt vào năm 2019.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Kick the Buddy trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Ta Là Bà Chủ – Trở thành phú bà với dàn mỹ nam hùng hậu