Kick Flight sở hữu lối chơi hành động mới mẻ trên nền đồ họa anime tuyệt đẹp

Kick Flight đưa người chơi tiếp cận với lối chơi không chiến độc đáo, thỏa sức bay lượn và chiến đấu dưới hình thức 4vs4 đầy tính cạnh tranh.

Người đăng: Ngày đăng: 14/02/2020 Giới thiệu game
Kick Flight

MOBA / Game mobile

Nhà phát hành: Grenge Inc

Kick Flight

Kick Flight đưa người chơi tiếp cận với lối chơi không chiến độc đáo, thỏa sức bay lượn và chiến đấu dưới hình thức 4vs4 đầy tính cạnh tranh.

Kick Flight được thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Đặc biệt bắt mắt với đồ họa manga/anime màu sắc tươi sáng trong một bối cảnh hiện đại, khoa học công nghệ tương lai.

Theo đó người chơi sẽ được đưa vào một sàn đấu rộng được bao bởi một lớp màn bảo vệ. Ban đầu bạn sẽ phải học cách điều khiển nhân vật thông qua những hướng dẫn và luyện tập chi tiết.

Kick Flight sở hữu lối chơi hành động mới mẻ trên nền đồ họa anime tuyệt đẹp 0

Thao tác đều là những nhấn, chạm, lướt trên màn hình cảm ứng, rất thích hợp với lối chơi trên mobile. Mỗi nhân vật sẽ giống như được gắn phản lực ở chân.

Tất nhiên, bạn có thể di chuyển trên mặt đất và chỉ cần click đúp trên màn hình sẽ bay lượn trên cao, tăng tốc độ bay hay nhấn lướt trái, lướt phải, lui, tiến để tránh né,…thậm chí có thể đứng trong không gian mà không bị rơi xuống.

Kick Flight sở hữu lối chơi hành động mới mẻ trên nền đồ họa anime tuyệt đẹp 1

Quy tắc chiến đấu trong game Kick Flight cũng vô cùng mới mẻ. Bạn sẽ thành lập đội với 3 người chơi khác và đối đầu theo thể thức 4vs4. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những viên đá quý, đem về tăng năng lượng cho khối cầu ở khu vực mình.

Kick Flight sở hữu lối chơi hành động mới mẻ trên nền đồ họa anime tuyệt đẹp 2

Đồng thời để chống lại sự ngăn cản của kẻ địch hoặc ngăn chặn kẻ địch hoàn thành tích năng lượng cho cầu trước. Chính vì vậy người chơi trong đội phải phối hợp ăn ý, đưa ra những chiến lược riêng để sớm giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game hành động không chiến ba chiều Kick Flight ra mắt phiên bản toàn cầu

Kick Flight Mobile sở hữu dàn nhân vật không chỉ tạo hình đẹp, nhiều phong cách mà còn đa dạng về khả năng chiến đấu. Mỗi nhân vật đều có bộ kĩ năng riêng với những hiệu ứng hoa mỹ, hoành tráng.

Kick Flight sở hữu lối chơi hành động mới mẻ trên nền đồ họa anime tuyệt đẹp 3

Người chơi còn có thể bồi dưỡng sức mạnh nhân vật, thay đổi các kĩ năng tùy theo hướng phát triển mà mình lựa chọn gồm tấn công, chữa trị, buff,…Các kĩ năng cũng được phân chia phẩm chất và có thể nâng cấp giúp gia tăng thêm sức mạnh.

Kick Flight sở hữu lối chơi hành động mới mẻ trên nền đồ họa anime tuyệt đẹp 4

Nhìn chung, với hệ thống gameplay chuyên sâu, cách chơi nhiều yếu tố mới mẻ, cùng đồ họa rất được ưa chuộng, Kick Flight sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, vừa có tính giải trí vừa đầy thử thách cho người chơi.

Tải game Kick Flight cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên