Không ngờ MU Vô Song lại chiến tốt trên các ‘điện thoại cùi’

Đồ họa đẹp, lối chơi chuẩn A-RPG vậy những thiết bị di động nào mới có thể đáp ứng được yêu cầu trải nghiệm của MU Vô Song?

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Giới thiệu game
MU Vô Song

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

MU Vô Song

Sử dụng công nghệ Unity 5 Pro tân tiến nên không khó lý giải vì sao MU Vô Song lại có thể tạo nên những khung hình sống động và sắc nét đến vậy. Thế nhưng thường các game đồ họa 3D đẹp mắt thường đòi hỏi cấu hình xử lý mạnh và một dung lượng ram lớn. Vậy những thiết bị nào mới có thể đáp ứng được yêu cầu trải nghiệm của MU Vô Song?

Để đi tìm lời giải đáp, mới đây fanpage của trò chơi đã thực hiện một clip trải nghiệm trên nhiều thiết bị khác nhau với 2 hệ điều hành chủ yếu là iOS và Android. Trong đó có cả những đời máy trước và có giá thành rẻ tại Việt Nam mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng sở hữu chỉ với tầm giá 2 triệu VND như iPhone 4, Zenfone 4~6,…v…v…Tất nhiên để trực quan hơn, trong clip trải nghiệm này cũng xuất hiện một số mẫu máy cao cấp như iPhone 6, Samsung galaxy A7 và iPad Air 2.

Không ngờ MU Vô Song lại chiến tốt trên các 'điện thoại cùi' 0

Và thực tế trải nghiệm sản phẩm đã cho thấy khá nhiều bất ngờ khi MU Vô Song có thể chơi mượt trên các thiết bị phần cứng khiêm tốn như iPhone 4 hay Zenfone 5. Các thiết bị này được coi là các sản phẩm tầm trung có độ phổ biến cao trong thị trường smartphone Việt Nam hiện nay. Việc đáp ứng được một cách thoải mái, không lag, giật mà vẫn đẹp, sắc nét đã giúp cho MU Vô Song chắc chắn có trong tay một thị phần không nhỏ các game thủ sử dụng thiết bị này.

Không ngờ MU Vô Song lại chiến tốt trên các 'điện thoại cùi' 1

Bên cạnh hoạt động trơn tru trên các smartphone từ thấp đến cao một cách hoàn hảo, thì NPH Soha Game đã tiến hành thử nghiệm giả lập trên PC với các phần mềm như BlueStacks, Droid4x, Genymotion…Theo đó kết quả cho thấy game hoạt động ổn định và chưa hề phát sinh lỗi. Hình ảnh hiển thị trên giả lập từ PC vẫn có độ mịn và nét cao, không hề bị vỡ hình hay xuất hiện nhiều răng cưa như một số game mobile khác. Điều này hỗ trợ game thủ tốt hơn trong quá trình khám phá trò chơi mà không lo giới hạn pin smartphone của mình.

Như vậy sau những điểm mạnh về gameplay, đồ họa, tính năng…một lần nữa MU Vô Song lại ghi điểm với game thủ Việt khi chứng minh game có thể chơi thoải mái trên nhiều thiết bị dù cấu hình khiêm tốn. 

Hóng game tại https://muvosong.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái