Không ngờ chơi Boom Bá Online lại bị cuốn hút đến như vầy!

Boom Bá Online không chỉ cho thấy sự hấp dẫn với lối chơi đặc trưng của dòng game đặt bomb mà còn bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ lần đầu xuất hiện.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2017 Giới thiệu game
Boom Bá Online

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom Bá Online

Boom Bá Online không chỉ cho thấy sự hấp dẫn với lối chơi đặc trưng của dòng game đặt bomb mà còn bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ lần đầu xuất hiện.

Người Viết có thử tải về Boom Bá Online – một game mobile đang rất thu hút sự chú ý trong thời gian gần đây và được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên các mạng xã hội. Cảm nhận của đầu tiên của mình là khá bất ngờ khi được biết đây là một sản phẩm do chính tay người Việt làm ra và càng ngạc nhiên hơn khi đồ họa và cách chơi của game chả thua kém gì các sản phẩm của nước ngoài.

Không ngờ chơi Boom Bá Online lại bị cuốn hút đến như vầy! 0

Về cơ bản cách chơi của Boom Bá Online vẫn đi theo dòng game đặt bomb truyền thống, khởi điểm là trò chơi Boomberman trên điện tử 4 nút hồi xưa và sau đó phát triển thành rất nhiều tựa game có lối chơi tương đồng, tiêu biểu được nhiều game thủ Việt biết đến nhất là Boom Online. Nếu bạn từng nuối tiếc khi Boom Online bất ngờ đóng cửa thì Boom Bá Online là một sự thay thế rất tuyệt vời và đặc biệt hơn khi game này có thể chơi trên các nền tảng PC, Mobile rất đa dạng.

Không ngờ chơi Boom Bá Online lại bị cuốn hút đến như vầy! 1

Ở đó, người chơi sẽ tham gia vào các màn chơi với nhiệm vụ chính là điều khiển nhân vật của mình di chuyển và đặt những trái bomb để phá các chướng ngại vật và hạ gục đối thủ. Ẩn trong mỗi bức tường hay lùm cây sẽ là những vật phẩm giúp gia tăng sức mạnh như giày tăng tốc, tăng thêm độ dài của bomb hay cho phép người chơi đặt nhiều bomb cùng lúc. Một điểm khác biệt của Boom Bá Online so với các game khác nằm ở việc nhân vật sẽ có thanh máu thay vì dính bomb một cái là “lên bảng” luôn. Do đó người chơi sẽ có cơ hội sửa sai nhiều hơn và trận đấu cũng vì thể trở nên gay cấn hơn.

Không ngờ chơi Boom Bá Online lại bị cuốn hút đến như vầy! 2

Bên cạnh đó, game cũng có rất nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn và có thể kết hợp với Pet để cùng nhau ra trận. Song chúng không chỉ để cho đẹp mà cả người và pet đều có kỹ năng riêng để sử dụng trong khi thi đấu. Vì thế thế có thể coi Boom Bá Online sẽ là tựa game đặt bomb đầu tiên có sự kết hợp thêm của yếu tố nhập vai trong cơ chế chiến đấu, đem lại nhiều trải nghiệm mới hơn cho game thủ.

Yếu tố nhập vai của Boom Bá Online còn được thể hiện rõ ở nhiều điểm như hệ thống cấp độ cho nhân vật, hệ thống trang bị có thể tinh luyện gia tăng thuộc tính,… Theo đó khi chơi game bạn không chỉ tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng chiến đấu mà có nhiều cơ hội hơn để khám phá, phát triển cho nhân vật của mình.

Không ngờ chơi Boom Bá Online lại bị cuốn hút đến như vầy! 3

Một điểm khác mà người Viết cũng rất thích đó là game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Đầu tiên sẽ là Thám hiểm (hay nôm na là PvE vượt ải) – đây sẽ là nơi nhân vật kiếm điểm kinh nghiệm chính và cũng là để bạn luyện tập kỹ năng rất tốt bởi cuối mỗi map sẽ là một con Boss tương đối khó hạ gục.

Tiếp theo là chế độ Đấu trường (mở ra khi đạt level 2) – đơn giản giống các game đặt bomb khác thôi, bạn có thể tham gia theo hình thức solo 1vs3 hoặc mời bạn bè theo hình thức tổ đội 2vs2. Đáng tiếc là game hình như không cho phép tạo phòng riêng mà thay vào đó sẽ dựa trên theo phương thức tự động tìm kiếm đối thủ và thi đấu xếp hạng. Ngoài ra Boom Bá Online sẽ có thêm 3 hoạt động hấp dẫn khác mà người chơi nên tham gia đó là Đi săn, Boss Thế Giới và Tinh thạch.

Không ngờ chơi Boom Bá Online lại bị cuốn hút đến như vầy! 4

Quay trở lại với đồ họa của Boom Bá Online, phải nói là game có đồ họa rất đẹp theo phong cách teen dễ thương đúng chất của Boom Online trước đây. Kết hợp với nền âm thanh vui nhộn, game phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều có thể tham gia. Đây quả là một sự thay thế tuyệt vời cho Boom Online.

Nhìn chung cảm giác trải nghiệm Boom Bá Online là tương đối tối nhất là ở đồ họa và cách chơi. Về cơ bản thì chúng vẫn giữ được những nét cuốn hút của dòng game đặt bomb kinh điển và sáng tạo thêm nhiều yếu tố nhập vai làm thứ để giữ chân người chơi. Mình đã chơi thử khoảng 30 phút và cảm thấy game chơi khá hay và bị cuốn, còn bạn nếu tò mò thì tội gì mà không tải và tự trải nghiệm xem ^^!

Trang chủ https://boomba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp