Khổng Minh Truyện ôm mộng chiếm lĩnh cả thị trường chiến thuật PC?

Theo những thông tin mới được hé lộ gần đây, tựa game chiến thuật hàng đầu Việt Nam Khổng Minh Truyện rất có thể sẽ ra mắt bản PC trong thời gian ngắn tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Giới thiệu game

Theo những thông tin mới được hé lộ gần đây, tựa game chiến thuật hàng đầu Việt Nam Khổng Minh Truyện rất có thể sẽ ra mắt bản PC trong thời gian ngắn tới.

Với game thủ yêu chiến thuật thì có lẽ Khổng Minh Truyện đã và đang là cái tên vô cùng quen thuộc bởi độ phủ rất lớn của mình trên thị trường smartphone. Trò chơi này dù mới chỉ ra mắt không lâu nhưng hiện đã có được lượng cộng đồng rất lớn và cực kì chất lượng. Với sự phát triển thần tốc, có thể thấy rõ thị trường game chiến thuật trên smartphone đã gần như bị Khổng Minh Truyện thâu tóm toàn bộ nhờ những lợi thế áp đảo về gameplay, đồ họa.

Khổng Minh Truyện ôm mộng chiếm lĩnh cả thị trường chiến thuật PC? 0Khổng Minh Truyện trở thành game chiến thuật rất phổ biến trên smartphone

Có lẽ vì đã quá “bá đạo” và gần như không có đối thủ trên smartphone, nên mới đây fanpage Khổng Minh Truyện bất ngờ xuất hiện thông tin về việc trò chơi này đang thực hiện một bản PC mới với giao diện được thiết kế riêng cho game thủ trên PC. Những thông tin “nhá hàng” này ngay lập tức gây “bão” trong cộng đồng game chiến thuật Việt Nam và nhận được nhiều bình luận trái chiều.

Khổng Minh Truyện ôm mộng chiếm lĩnh cả thị trường chiến thuật PC? 1Fanpage Khổng Minh Truyện hé lộ về phiên bản dành cho PC đang xây dựng

Đa phần game thủ đều rất ủng hộ việc Khổng Minh Truyện ra mắt phiên bản PC, vì như vậy sẽ đỡ “gánh” được cho các thiết bị smartphone vốn có thời lượng pin giới hạn. Nhiều người sẽ không phải chơi bản giả lập trên PC nữa, đỡ ngốn Ram của máy và đỡ giật lag hơn. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có nhiều người phản đối việc ra mắt bản PC, vì đặc tính của Khổng Minh Truyện vốn là game trên di động, để chơi những lúc rảnh rỗi. Nếu dùng trên PC sẽ biến trò chơi thành dạng “cày cuốc” nhiều hơn, sẽ không công bằng với những người không có nhiều thời gian chơi.

Khổng Minh Truyện ôm mộng chiếm lĩnh cả thị trường chiến thuật PC? 2Hầu hết đều hưởng ứng nhiệt liệt với phiên bản PC sắp tới của Khổng Minh Truyện

Hiện vẫn chưa rõ bản PC của Khổng Minh Truyện là một phiên bản mới tách biệt với phiên bản di động, hay là một bản liên thông với cả 2 nền tảng iOS và Android. Nhưng chắc chắn phiên bản liên thông sẽ nhận được nhiều ủng hộ nhất của game thủ. Bởi nói đi cũng phải nói lại, một game có nhiều nền tảng vẫn luôn có sức hút riêng của nó, góp phần phát triển rộng lớn hơn cộng đồng của trò chơi.

Khổng Minh Truyện ôm mộng chiếm lĩnh cả thị trường chiến thuật PC? 3Khổng Minh Truyện sẽ đem những tinh hoa của mình lên PC

Bỏ qua việc tranh cãi giữa các game thủ thì động thái phát hành phiên bản PC của Khổng Minh Truyện có thể coi là một nước cờ thông minh, đây là bàn đạp để đánh chiếm phân khúc game chiến thuật trên PC vẫn còn đang thiếu vắng những sản phẩm chất lượng. Thực tế thì hiện tại trên PC, game chiến thuật nói chung và SLG nói riêng đều vẫn chỉ dừng lại ở đồ họa 2D, 3D thế hệ cũ với gameplay turnbased khá nhàm chán, hầu hết đều là webgame và không có tính năng gì thực sự đột phá.

Khổng Minh Truyện ôm mộng chiếm lĩnh cả thị trường chiến thuật PC? 4Khổng Minh Truyện có khả năng thành công lớn, trở thành game chiến thuật đa nền tảng đầu tiên

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn như đồ họa full 3D, gameplay time based thời gian thực, hệ thống thẻ tướng độc đáo, duyên phận, cẩm nang… Khổng Minh Truyện chắc chắn sẽ trở thành đối thủ lớn nhất của tất cả các game chiến thuật hiện nay trên PC. Liệu trò chơi này có một lần nữa chiếm lĩnh được toàn bộ phân khúc game chiến thuật trên PC như đã làm trên smartphone hay không? Hãy theo dõi những thông tin mới nhất để cập nhật phiên bản PC cực kì đáng giá của Khổng Minh Truyện trong thời gian tới.

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt