Đào Hoa Kiếm Mobile khiến game thủ chẳng muốn rời tay vì cày cuốc quá phê!

Không hổ là thiên đường cày cuốc, Đào Hoa Kiếm cung cấp chuỗi hoạt động lôi cuốn, lên cấp kiếm đồ không giới hạn khiến người chơi muốn dừng cũng không nỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Giới thiệu game
Đào Hoa Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đào Hoa Kiếm

Không hổ là thiên đường cày cuốc, Đào Hoa Kiếm Mobile cung cấp chuỗi hoạt động lôi cuốn, lên cấp kiếm đồ không giới hạn khiến người chơi muốn dừng cũng không nỡ.

Chính thức mở cửa thử nghiệm vào sáng 24/10/2019, Đào Hoa Kiếm thu hút đông đảo người chơi gia nhập. Không khí đông vui, sôi nổi khi đoàn người rồng rắn nối đuôi nhau chạy nhiệm vụ chính tuyến để lên cấp.

Với bộ cài nhẹ, game mobile Đào Hoa Kiếm đem đến chất lượng trải nghiệm mượt mà. Kể cả những nơi tập trung đông người chơi, các hiệu ứng kĩ năng thi triển liên tục và cùng lúc cũng không có cảm giác giật lag hay vấn đề khó chịu nào.

Đào Hoa Kiếm Mobile khiến game thủ chẳng muốn rời tay vì cày cuốc quá phê! 0

Thay vào đó người chơi được tận hưởng một không gian đậm chất tiên hiệp tươi sáng. Những khung cảnh được khắc hoạ rõ nét đến từng chi tiết, kèm theo những phân đoạn cắt cảnh chiến đấu hoành tráng hay du ngoạn trên không vô cùng lãng mạn khiến người chơi thêm thích thú, chìm đắm trong đó.

Đào Hoa Kiếm Mobile khiến game thủ chẳng muốn rời tay vì cày cuốc quá phê! 1

Theo nhìn nhận khách quan, Đào Hoa Kiếm Mobile không hề nổi trội hơn so với các game mobile cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Nhưng nếu so sánh toàn diện lại đánh trúng tâm lý của đông đảo người chơi yêu thích thể loại này.

Đào Hoa Kiếm Mobile khiến game thủ chẳng muốn rời tay vì cày cuốc quá phê! 2

Cách dẫn dắt thông minh, tiết tấu được điều chỉnh nhịp nhàng từ quá trình lên cấp, hệ thống nhiệm vụ, đầu tư các tính năng trong hệ thống phát triển lực chiến ,..đều vô cùng bài bản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 999 giftcode game Đào Hoa Kiếm

Dù không tạo cảm giác dồn dập nhưng lại làm người chơi muốn đẩy nhanh tốc độ hơn, làm nhiều hơn để kiếm được nhiều đồ ngon, kích hoạt những tiên khí, tiên sủng mới, nâng bậc để thay hình đổi dạng cho Phi Phong, Thần Binh, Tiên Dực, Toạ Kỵ,…

Đào Hoa Kiếm Mobile khiến game thủ chẳng muốn rời tay vì cày cuốc quá phê! 3

Đặc biệt chuỗi hệ thống phó bản đa dạng, chuỗi hệ thống Boss phong phú cung cấp nhiều nguyên vật liệu, vật phẩm, trang bị hữu ích khiến bạn một khi đã bước vào chẳng muốn bước ra.

Hoàn thành càng nhanh, người chơi sẽ nhanh chóng kích hoạt được các bộ trang bị khá ổn, đạt đến một lực chiến vừa đủ để tiến đến các nhiệm vụ đầy tính thử thách về sau.

Đào Hoa Kiếm Mobile khiến game thủ chẳng muốn rời tay vì cày cuốc quá phê! 4

Hơn thế nữa, hệ thống kĩ năng của mỗi môn phái tuy chỉ có 1 kĩ năng thường và 4 chiêu thức. Nhưng lại được bổ sung thêm các kĩ năng phụ của tiên khí, 3 tiên sủng hứa hẹn sẽ mang đến những hướng phát triển nhân vật sáng tạo, gây kết quả bất ngờ trong những trận PK.

Đào Hoa Kiếm Mobile khiến game thủ chẳng muốn rời tay vì cày cuốc quá phê! 5

Chỉ vài dòng, vài câu không thể diễn tả hết sức hút của Đào Hoa Kiếm 2D. Nếu là một game thủ ưa cày cuốc, thích làm giàu thì phải tận tay trải nghiệm mới hiểu hết được cảm giác phấn khích, cuốn hút mà tựa game này mang lại.

Trang chủ: https://daohoakiem.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daohoakiemfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt