Khoái Trảm Cuồng Đao – Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng

Khoái Trảm Cuồng Đao là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được át triển bởi công ty Carrya và do Xindong Games vận hành.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Giới thiệu game

Từ ngày 19 tháng 4 năm 2016, Khoái Trảm Cuồng Đao đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android, và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều nội dung gameplay hơn nữa ở những lần mở cửa tới.

Khoái Trảm Cuồng Đao – Trailer

Khoái Trảm Cuồng Đao là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được át triển bởi công ty Carrya và do Xindong Games vận hành. Trò chơi tự kiến tạo nên một thế giới võ hiệp riêng, tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa thượng hạng vô cùng ấn tượng đạt chất lượng console, đồng thời lại có cơ chế chiến đấu tự do, cho phép tự do thay đổi vũ khí, mang lại trải nghiệm đã tay mãn nhãn và cũng đầy thử thách với nhiều nội dung gameplay đa dạng.

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 0

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người chơi đã có thể cảm nhận được rõ chất võ hiệp của game thông qua phong cách thiết kế mỹ thuật độc đáo, và gợi nhớ tới những bộ truyện tranh võ hiệp của Hồng Kông, với những nét mực thanh đậm thú vị. Hơn nữa, trò chơi có chất lượng đồ họa rất cao, không hổ danh là một PS4 được chuyển thể sang nền tảng mobile, độ tinh xảo, chi tiết và cử động phức tạp vượt xa so với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác.

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 1

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 2

Trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu màn hình ngang, vượt qua từng quan ải nhưng nhờ có áp dụng đồ họa 3D, nên nhân vật có thể di chuyển lẫn công kích ra đủ phương hướng tự do hơn. Để tương ứng với nền tảng mobile, trò chơi vẫn áp dụng hình thức điều khiển bằng các phím ảo trên màn hình, trong đó có 3 phím tương ứng với 3 dạng vũ khí khác nhau để người chơi thay đổi luân phiên trong quá trình chiến đấu, đồng thời cũng để sử dụng tuyệt chiêu và đỡ đòn nữa.

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 3

Trước mắt, trò chơi có mở ra hai nhân vật chính và 6 dạng vũ khí để người chơi tự do lựa phối hợp, sử dụng theo ý mình. Mỗi món vũ khí đều có chiêu thức combo, tốc độ và phạm vi công kích xa gần khác nhau, đủ để người chơi phối hợp, đẩy cao tính thao tác. Phải khẳng định rằng, các cử động chiến đấu của Khoái Trảm Cuồng Đao là rất ấn tượng, kết hợp cùng hiệu ứng âm thanh chân thực, giúp người chơi có cảm nhận đòn đánh tới tận da thịt, tương tác vật lí giữa từng nhân vật cũng rất chuẩn xác.

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 4

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 5

Nói về những nội dung gameplay, trò chơi có đủ các hệ thống hấp dẫn như tăng trưởng vũ khí, tăng trưởng nhân vật, hoạt động thường ngày, đánh lôi đài, thành lập bang hội… Trong đó, nhân vật có thể thăng cấp và tu luyện công pháp để tăng cường chỉ số thuộc tính và hệ thống lắp đạt nốt nhạc; vũ khí có thể cường hóa bằng những dạng nguyên liệu khác nhau. Nếu muốn trải nghiệm PVP, người chơi có thể tìm tới lôi đài với hai hình thức cơ bản là 1vs1, 2vs2 và có hệ thống tự động ghép cặp tiện lợi.

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 6

Khoái Trảm Cuồng Đao - Game võ hiệp màn hình ngang với đồ hoạ thượng hạng 7

Từ ngày 19 tháng 4 năm 2016, Khoái Trảm Cuồng Đao đã đi vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android, và hứa hẹn sẽ mở ra nhiều nội dung gameplay hơn nữa ở những lần mở cửa tới.

Trang chủ: http://kd.xd.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ