Khimera: Destroy All Monster Girls – Game đi cảnh cổ điển dành cho PC

Khimera: Destroy All Monster Girls là tựa game nhập vai hành động hoàn toàn miễn phí sở hữu phong cách đi cảnh 2D cổ điển dành cho game thủ PC

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2021 Giới thiệu game

Khimera: Destroy All Monster Girls là tựa game nhập vai hành động hoàn toàn miễn phí sở hữu phong cách đi cảnh 2D cổ điển dành cho game thủ PC

Được phát triển và phát hành bởi Suits & Sandals, Khimera: Destroy All Monster Girls là trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng với phong cách 2D cổ điển giống hệ máy SNES ngày xưa dành cho game thủ PC. Đặc biệt game hoàn toàn miễn trên Steam và game thủ có thể dễ dàng tải về và giải trí nhẹ sau một ngày làm việc căng thẳng.

Khimera: Destroy All Monster Girls - Game đi cảnh cổ điển dành cho PC 0
Khimera: Destroy All Monster Girls - Game đi cảnh cổ điển dành cho PC 1

Bối cảnh của Khimera: Destroy All Monster Girls chủ yếu xoay quanh Chelshia, một cô gái được sinh ra trong phòng thí nghiệm bằng cách cấy ghép nhiều bộ phận của những loài quái vật khác nhau. Cuộc sống của cô nàng cứ thế diễn ra vô cùng êm đếm cho đến khi một băng cướp bắt đầu ghé thăm hòn đảo quê nhà, đây cũng là lúc game thủ đứng về phía Chelshia và tận dụng những năng lực thú vị của cô để đánh đuổi người xấu.

Khimera: Destroy All Monster Girls - Game đi cảnh cổ điển dành cho PC 2

Sở hữu đồ họa 2D Pixel và lối chơi được xây dựng dựa theo phong cách 2D cổ điển, Khimera mang nhiều trải nghiệm tương đồng với tựa game Megaman ngày nào trên SNES. Tuy nhiên không dừng lại ở nét hoài cổ, Khimera vẫn để lại ấn tượng riêng thông qua tạo hình cùng hệ thống kỹ năng độc đáo của Chelshia. Đặc biệt game thủ còn có thể thu thập tiền tệ riêng và nâng cấp kỹ năng của cô nàng xuyên suốt hành trình phiêu lưu của mình.

Khimera: Destroy All Monster Girls - Game đi cảnh cổ điển dành cho PC 3

Game hiện tại đang được phát hành miễn phí thông qua Steam, game thủ PC có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm miễn phí tại đây:

Tải về Khimera: Destroy All Monster Girls trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên