Tiny Shop cho phép bạn hóa thân thành chủ cửa hàng vật phẩm đặc biệt

Tiny Shop thuộc thể loại game nhập vai kinh doanh cửa hàng nên thay vì chiến đấu, bạn sẽ là người cung cấp các mặt hàng hỗ trợ cho các anh hùng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2019 Giới thiệu game

Tiny Shop thuộc thể loại game nhập vai kinh doanh cửa hàng nên thay vì chiến đấu, bạn sẽ là người cung cấp các mặt hàng hỗ trợ cho các anh hùng.

Từ trước đến nay trong thế giới game nhập vai việc sở hữu những món trang bị, vật phẩm tốt luôn là ưu tiên hàng đầu để đảm bảo nhân vật của mình luôn mạnh mẽ, dễ dàng vượt qua mọi thử thách.

Thì nay khác với những game nhập vai đó, trong Tiny Shop Mobile chính bạn là người vất vả vượt qua mọi thử thách để kiếm được trang bị, nguyên vật liệu nâng cấp cho anh hùng của mình. Qua đó game cho phép bạn quản lý cửa hàng vật phẩm, giúp đỡ các anh hùng giải cứu thế giới vì lợi nhuận cá nhân.

Tiny Shop cho phép bạn hóa thân thành chủ cửa hàng vật phẩm đặc biệt 0

Đồng nghĩa với việc khi điều hành việc kinh doanh tại cửa hàng vật phẩm đặc biệt này, bạn có thể bán các item, định giá sản phẩm, quản lý nguồn vàng dự trữ, tuyển thêm trợ lý và nâng cấp shop. Thậm chí khi công ăn việc làm trôi chảy thì bạn có thể nâng cấp và mở rộng các mặt hàng mình bán để kiếm được càng nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: World of Koda – Game chiến thuật thủ thành có cốt truyện hài hước

Tiny Shop cho phép bạn hóa thân thành chủ cửa hàng vật phẩm đặc biệt 1

Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi từng ngóc ngách của cửa hàng để nó trở nên ưa mắt hơn từ thay đổi gạch lót sàn, chuyển màu sơn… tất cả đều có thể thực hiện nếu bạn có vàng – thứ được kiếm thêm từ việc ép giá các vị anh hùng đến bán đồ, mua đồ. Bên cạnh đó bạn còn có thể thu mua thêm hàng hóa trong game khi có nhu cầu bằng cách thuê những tổ đội anh hùng để họ làm thuê cho bạn.

Tiny Shop cho phép bạn hóa thân thành chủ cửa hàng vật phẩm đặc biệt 2

Nhìn chung game mobile Tiny Shop mang đến một phong cách đậm chất hoạt hình, thể hiện rõ nét ở tạo hình nhân vật với các chi tiết màu sắc rực rỡ. Kèm theo đó là sự vui nhộn trong lối chơi và cách phối màu, mang đến một sản phẩm giải trí khá hoàn hảo.

Tải game Tiny Shop cho AndroidAPK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim