Khế Ước Ma Thuật – Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu

Khế Ước Ma Thuật là thế giới ma thuật nơi những cuộc phiêu lưu và những điều lãng mạn tồn tại song song mang đến những cảm nhận khác biệt có một không hai.

Người đăng: Ngày đăng: 24/11/2020 Giới thiệu game
Khế Ước Ma Thuật

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Khế Ước Ma Thuật

Khế Ước Ma Thuật là một thế giới ma thuật nơi những cuộc phiêu lưu và những điều lãng mạn cùng tồn tại song song mang đến những cảm nhận khác biệt có một không hai.

Khế Ước Ma Thuật là một game nhập vai hành động với đề tài về Thế giới Ma Thuật. Thông qua nhiệm vụ, phó bản ,hoạt động bạn có thể dành được nhiều trang bị và đạo cụ cực phẩm. Để cải thiện lực chiến hàng ngày, người chơi còn có thể khiêu chiến với Thủ lĩnh yêu quái , Vua thế giới hoang dã,…

Khế Ước Ma Thuật - Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu 0

Khế Ước Ma Thuật - Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu 1

Trên bước đường chinh phục thám hiểm những miền đất mới, người chơi còn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới , cùng nhau kết bạn có thêm đồng đội , cùng mở Guid Chiến tiêu diệt Boss thống lĩnh toàn Server. Đặc biệt hơn nữa nếu gặp được ý trung nhân hai người có thể kết hôn ngay trong game, đạt Lv213 sẽ có ngay baby cực dễ thương.

Khế Ước Ma Thuật - Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu 2 Khế Ước Ma Thuật - Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hidden Realm – Cuộc phiêu lưu phi thường trong thế giới cổ tích đen tối

Đặc biệt, Khế Ước Ma Thuật Mobile còn sở hữu tính năng biến thân Cơ giáp độc đáo. Với tính năng này, người chơi không chỉ khoe khoang về độ ngầu mà còn được chắp cánh lực chiến tăng nhanh, kích hoạt các Skill độc giết hết địch thủ trong vài giây. Người chơi còn có thể Luyện Cơ Giáp để nhận được nhiều trang bị nâng cấp giúp Cơ Giáp trở nên ngày càng lợi hại hơn.

Khế Ước Ma Thuật - Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu 4 Khế Ước Ma Thuật - Game MMORPG cho phép biến thân Cơ giáp cực ngầu 5

Thêm vào đó, khi đã tự tin với sức mạnh của Cơ Giáp, cũng đến lúc thử thách năng lực chiến đấu. Tham gia vào những trận đua cơ giáp tốc độ cao, bạn vừa có thể so tài nhanh tay với bạn bè vừa khẳng định bản thân. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động cạnh tranh hấp dẫn khác như: Thiên Địa Tranh Bá, Võ Đài Kim Cương,… Nói tóm lại trên chặng đường phiêu lưu trong thế giới ảo diệu này, bạn vừa có bạn bè, vừa có kẻ thù, càng cần có những danh hiệu để ghi dấu ấn cá nhân hay tập thể.

Fanpage: https://www.facebook.com/MagicContract/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Khế Ước Ma Thuật

Khế Ước Ma Thuật

Xem thêm thông tin về Khế Ước Ma Thuật tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này