Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã có một ngày ra mắt tương đối thành công và nhận sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2017 Giới thiệu game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã có một ngày ra mắt tương đối thành công và nhận sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người chơi.

 

Đánh giá về nội tại sản phẩm game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile thì hầu như chưa ai ném đá hay chê bai nặng lời cả. Tuy nhiên trong ngày ra mắt chính thức vào sáng 12/1/2017 này, trò chơi lại nhận được rất ít sự quan tâm của game thủ. Cụ thể trong game lượng người đi qua lại gặp mặt nhau ở map tân thủ hay tương tác với nhau qua kênh chat, tổ đội khá thưa. Song song đó lượng người thảo luận về trò chơi trên Fanpage lẫn Group chính thức của game cũng khá thiếu nhiệt. Phải chăng do game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ ra mắt vào mùa đứt cáp nên ít nhiều đã bị ảnh hưởng hoặc không do sản phẩm đang quá kén chọn người chơi chăng? Có lẽ chúng ta cần đợi chờ thêm ít hôm để đánh giá về mức độ đông vui của tổng quan sản phẩm này!

Hình ảnh nhìn yêu vô cùng!

Ngay từ giây phút đặt chân vào game, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ đã lôi cuốn người chơi bằng phong cách tạo hình  nhân vật theo kiểu Hàn Quốc lẫn Nhật Bản cực kỳ đặc trưng của mình. Theo đó toàn bộ cảnh vật, nhà cửa, nhân vật xung quanh…đều tạo dựng được ấn tượng riêng biệt tới người hâm mộ. Ngoài ra nếu để ý thì hiệu ứng kỹ năng của nhân vật và kẻ thù đều được chăm chút đầu tư rất kỹ lưỡng, làm cho người chơi cảm nhận được uy lực, kỹ năng nhân vật của mình.

Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê 0

Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê 1

Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê 2

Và do được xây dựng trên nền đồ họa 3D tân tiến nên các chi tiết trong game được hoàn thiện đẹp mắt. Qua đó người chơi có thể thoải mái ngắm nhìn nhân vật của mình chạy tung tăng trong bản đồ. Hiệu ứng skill trong trò chơi mang ảnh hưởng của nhiều tựa game fantasy xuất xứ từ Nhật Bản. Mỗi khi nhân vật cast skill, sẽ có pop-up hiện lên làm nổi bật loại skill nhân vật chuẩn bị tung ra. 

Lối chơi dễ nắm bắt, nhắm mắt chơi cũng được

Về gameplay, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ sở hữu và phát huy những tính năng tinh túy nhất của dòng game nhập vai chiến thuật thường thấy trên Thế giới. Theo đó game thủ có thể thu thập và phát triển tổ đội gồm 6 thành viên tham gia các nhiệm vụ vượt ải, trảm boss và nhận thưởng.

Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê 3

Tuy nhiên thay vì có 2 hoặc 3 class như các sản phẩm khác, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile sẽ có tới 5 class cho người chơi lựa chọn và dự kiến sẽ còn cập nhật lên thành 7 class trong các bản cập nhật sau này. Đặc biệt mỗi lớp nhân vật đều sở hữu Thiên phú và kỹ năng tấn công riêng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê 4

Và do vẫn là một tựa game thẻ tướng thế hệ mới nên số lượng nhân vật trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile cũng rất phong phú và đa dạng về hình ảnh lẫn sở trường – sở đoạn tác chiến. Người chơi có thể thu thập những mảnh hồn tướng thông qua các hoạt động hằng ngày hoặc vượt phó bản trong game để có cơ hội hợp thành những nhân vật khác mạnh hơn.

Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê 5

Ngoài ra game còn sở hữu hệ thống thời trang cá tính mang đậm nét huyền ảo, rất bắt mắt. Thông qua hệ thống thời trang trong game, người chơi có thể thay đổi tạo hình vũ khí, quần áo, cánh, phối theo sở thích của mình, vô cùng cá tính. Đặc biệt Khế Ước 5 Hiệp Sĩ còn giới thiệu rất nhiều tính năng PK hấp dẫn, từ hệ thống bang chiến, tranh chấp lãnh thổ… cho đến các tính năng co-op cùng người chơi đi săn Boss. Hệ thống phụ bản mang tính thử thách cao, đòi hỏi người chơi tính toán chiến thuật hợp lý để hoàn thành.

Và có nhiều thứ gây nghiện

Nhìn chung game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile đã giới thiệu khá nhiều tính năng cho người chơi khám phá ở từng cấp độ khác nhau và hướng đến trải nghiệm lâu dài cho người dùng. Nhân vật không chỉ có thể luyện level, cường hóa trang bị mà còn có thể tăng phẩm chất (tăng sao), trang bị pet, trang bị danh hiệu…Nhiều loại phụ bản trong Khế Ước 5 Hiệp Sĩ có tính thử thách cao, kết hợp với các phần chơi PvP trong đấu trường Arena, leo tháp hàng chục tầng… đảm bảo cho người chơi trải nghiệm nội dung chơi lâu dài.

Đánh giá Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Tên nghe như phim, lối chơi cũng mãn nhãn như xi-nê 6

Cuối cùng điểm nhấn tạo sức hấp dẫn với người chơi là đến từ lối đánh turn-base dựa trên trận hình sẵn có. Tuy nhiên trong trận chiến, người chơi sẽ có thể tùy ý quyết định cho nhân vật tung skill theo ý muốn, cũng như được tùy lựa chọn mục tiêu muốn tấn công cuối. Điều này hứa hẹn mang đến trải nghiệm chiến đấu thực tế cho người chơi và tiết giảm tối đa các thao tác rườm rà ở thể loại game nhập vai đánh theo lượt thường thấy trên nền tảng di động.

Trang chủ https://5hiepsi.kul.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA