Khẽ chạm vào dự án game hot Dấu Ấn Rồng Mobile

Chỉ với 30 phút "đập hộp" game hot Dấu Ấn Rồng Mobile có lẽ đã đủ khiến fan game cảm thấy ngóng đợi ngày trò chơi ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2020 Giới thiệu game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Chỉ với 30 phút “đập hộp” game hot Dấu Ấn Rồng Mobile có lẽ đã đủ khiến fan game cảm thấy ngóng đợi ngày trò chơi ra mắt.

Không chỉ tái hiện những tính năng, hoạt động vốn đã rất thân quen với người chơi MMORPG kỳ cựu như giao dịch trực tiếp, gạt bỏ hoàn toàn chiến lực, cấp Vip, PK không giới hạn,…Dấu Ấn Rồng Mobile còn khiến “dân cày” phải đứng ngồi không yên khi công bố thông tin về bộ cài PC siêu gọn nhẹ.

Khẽ chạm vào dự án game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 0

Được biết phiên bản này cũng được hỗ trợ nhiều tính năng đáng chú ý như tự động chạy về thành mua máu, mana, trở về chỗ cũ khi chết, tự động tìm đường…gần như hỗ trợ “tận răng” cho người chơi thích cày cuốc.

Khẽ chạm vào dự án game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 1
Khẽ chạm vào dự án game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 2

Bên cạnh đó hệ thống item có mức độ hiếm cao và giá trị quy đổi cao ngất ngưởng cũng được lồng ghép sẵn ở từng hoạt động hoặc những con Boss lớn. Điều này kích thích người chơi cạnh tranh lẫn nhau để săn lùng vật phẩm, tự tạo ra nguồn cung cầu trong các chợ giao dịch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng Mobile là game nhập vai không VIP, không Lực chiến

Khẽ chạm vào dự án game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 3

Thêm một chi tiết được bật mí khác về game mobile Dấu Ấn Rồng là hệ thống chế tạo trang bị còn có xác suất tạo ra item “cực phẩm”. Người rèn ra còn được khắc tên lên món đồ này để đảm bảo sự độc nhất và tăng giá trị khi trao đổi.

Khẽ chạm vào dự án game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 4

Ngoài ra còn có hệ thống Ngũ Hành khắc chế, hệ Vũ khí riêng biệt, Chỉ số đặc biệt của từng class…sẽ khiến người chơi phải thật sự tìm hiểu, nghiên cữu kĩ càng thông tin từng hệ phái mà mình theo đuổi. Qua đó hướng phát triển và tính rõ ràng của từng class trong game mobile Dấu Ấn Rồng sẽ thật sự được bộc lộ trong mọi hoạt động PvE, PvP mà game mang lại.

Khẽ chạm vào dự án game hot Dấu Ấn Rồng Mobile 5

Nhìn chung với nền đồ họa được xây dựng trên công nghệ Multi Layout độc quyền, cơ chế gameplay chuẩn mực mà game Dấu Ấn Rồng Mobile đã có quá đủ những điểm thu hút để khiến fan cuồng MMORPG phải trông đợi ngày ra mắt.

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap