Khám phá vương quốc động vật trong Kingdomtopia: The Idle King

Được tung ra với những nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương. Kingdomtopia: The Idle King mang đến một tựa game mô phỏng vô cùng tuyệt vời!

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2020 Giới thiệu game

Được tung ra với những nhân vật được thiết kế vô cùng dễ thương. Kingdomtopia: The Idle King mang đến một tựa game mô phỏng vô cùng tuyệt vời!

Cốt truyện trong Kingdomtopia: The Idle King bắt đầu ở một vương quốc của các loài động vật. Sau nhiều năm tồn tại trong hòa bình, vương quốc Kingdomtopia bị tấn công bởi một thế lực không thể xác định. Do đó vương quốc rơi vào đại loạn và thậm chí dẫn đến sự băng hà của vị vua. Người chơi sẽ đồng hành cùng tri kỉ tên là Pug và nhập vai trở thành thái tử của vương quốc kỳ diệu đó.

Nhiệm vụ của người chơi là phục hưng lại vương quốc của vua cha trở về thời hoàng kim. Xây dựng lại các thành trì và mở rộng bờ cõi để mang lại ấm no và hạnh phúc cho các thần dân trung thành của mình.

Khám phá vương quốc động vật trong Kingdomtopia: The Idle King 0

Tựa game có cách dẫn dắt cốt truyện rất đặc trưng bằng cách thông qua việc gặp gỡ các nhân vật trên khắp cõi Kingdomtopia. Sử dụng nét đồ họa 2D cartoon dễ thương, thế giới động vật được đặc tả vô cùng tuyệt vời. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh trong game cũng được lồng ghép cẩn thận, mang lại một không khí vui tươi, náo nhiệt khi trải nghiệm tựa game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Wild West Heroes – Game mô phỏng quản lý thị trấn miền Tây hoang dã

Đây là một tựa game mô phỏng – quản lý thời gian giúp cho người chơi trải nghiệm như một vị vua thực thụ khi phải cai quản các nguồn tài nguyên và xây dựng bờ cõi cho riêng mình. Nhà phát hành Joyseed Gametribe cũng cập nhật rất nhiều tính năng mới mở thêm vùng mới (Divine district); chế độ Tribute Flag cho phép các vương quốc đồng minh có thể ghé thăm và giao cống phẩm.

ĐẶC SẮC CỦA GAME KINGDOMTOPIA: THE IDLE KING

+ Game mô phỏng nhẹ nhàng, dễ chơi.
+ Đồ họa 2D cartoon đáng yêu.
+ Cơ chế chơi thú vị và nhiều tính năng mở rộng.
+ Cốt truyện khá hay.

Tải game Kingdomtopia: The idle king cho Android iOS APK

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ