Ám Dạ Tây Du: Khám phá thế giới Tây Du độc đáo qua nền web

Ám Dạ Tây Du đưa người chơi đến với một thế giới Tây Du độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa những chiêu thức nhân vật đặc sắc và hình ảnh hoa mĩ.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2016 Giới thiệu game

Sử dụng công nghệ flash đạt trình độ cao nhất trên toàn thế giới, Ám Dạ Tây Du đưa người chơi đến với một thế giới Tây Du độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa những chiêu thức nhân vật đặc sắc và hình ảnh hoa mĩ tạo nên những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Ám Dạ Tây Du là webgame nhập vai hành động 2D lấy bối cảnh dựa trên cuộc hành trình sang Tây Du thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng, qua đó tái hiện lại một cách hoàn hảo chặng đường gian nan vượt qua tám mươi mốt kiếp nạn, không phải gặp yêu quái thì là thổ phỉ cường bạo cũng như những cuộc chiến hàng ma phục yêu chấn động lòng người. Bên cạnh đó là sự dung hoà với lối chơi do người chơi tự sáng tạo giúp gây dựng nên một thời đại tân thần thoại trong game.

Ám Dạ Tây Du: Khám phá thế giới Tây Du độc đáo qua nền web 0

Bước vào thế giới Tây Du, người chơi sẽ được hoá thân thành một trong năm kiểu nhân vật hết sức quen thuộc: Ngộ Không (Mĩ Hầu Vương), Sa Tăng, Bát Giới (Trư Cương Liệp), Long Nữ (Linh Nhân) và Long Mã (Rồng Bay Tây Hải) được trang bị những loại vũ khí đặc trưng và phương thức chiến đấu đầy biến hoá không lẫn vào đâu được.

Ám Dạ Tây Du: Khám phá thế giới Tây Du độc đáo qua nền web 1

Cũng giống như những webgame nhập vai hành động khác, Ám Dạ Tây Du vẫn đi theo lối đánh target (point & click) quen thuộc cùng hệ thống tính năng truyền thống gồm Cánh, Toạ Kị, Bảo Thạch, Pháp Bảo, Cường Hoá,…

Tuy nhiên, một số các tính năng quen thuộc trong game cũng được cách tân theo một xu hướng riêng, thể hiện cá tính độc đáo của mình, ví như toạ kị sẽ không phải là bạch mã như nguyên tác trong tiểu thuyết, pháp bảo cũng ẩn chứa những kĩ năng bị động riêng biệt, lò luyện tuy không luyện được Tề Thiên Đại Thánh nhưng lại luyện ra trang bị vàng cùng nhiều ngân lượng và kinh nghiệm tuỳ theo phẩm chất vật phẩm.

Ám Dạ Tây Du: Khám phá thế giới Tây Du độc đáo qua nền web 2

Ám Dạ Tây Du: Khám phá thế giới Tây Du độc đáo qua nền web 3

Ngoài ra người chơi còn có thể khám phá những hoạt động, tính năng đặc sắc khác như Hệ thống bàn đào, Hoạt động Đại náo thiên đình, tính năng Nữ Oa Thạch, hoạt động Thi Đấu Thể Thao Huân Chương, hệ thống cương khí,..vô cùng mới lạ và kích thích.

Thêm vào đó là những phó bản Boss, Boss đơn phong phú đa dạng: Chín Ma Thần Điện,  Hắc Hùng Tinh, Chuột Tinh, Đại Vương,… tạo cơ hội cho người chơi kiếm được những trang bị khủng cho nhân vật của mình.

Ám Dạ Tây Du: Khám phá thế giới Tây Du độc đáo qua nền web 4

Ám Dạ Tây Du: Khám phá thế giới Tây Du độc đáo qua nền web 5

Là một trong những tựa game nổi bật của cổng game 9377, Ám Dạ Tây Du nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của các game thủ Trung Quốc bởi hệ thống gameplay thú vị, muốn dừng cũng không được cùng cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu từ tiểu thuyết Tây Du Kí mà người người đều yêu thích.

Trang chủ: http://ay.9377.com/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam