Khám phá thế giới song song bí ẩn cùng Samsara Game

Samsara Game là chuyến phiêu lưu vô cùng dễ thương lấy đề tài thế giới song song tồn tại. Người chơi sẽ được bước trên một hành trình kỳ lạ và phi thường.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2020 Giới thiệu game

Samsara Game là chuyến phiêu lưu vô cùng dễ thương lấy đề tài thế giới song song tồn tại. Người chơi sẽ được bước trên một hành trình kỳ lạ và phi thường.

Trong Samsara Game người chơi sẽ nhập vai vào cô bé Zee nhỏ nhắn. Vào một ngày đẹp trời, cô bé thấy một chú sóc cực kỳ dễ thương trong công viên. Với bản tính tò mò của trẻ con, Zee đã đi theo chú sóc và phát hiện ra một cánh cổng kỳ dị. Tuy nhiên, cánh cổng đó lại là chỗ dẫn đến một thế giới song song mang tên world of echoes (thế giới vọng âm).

Khám phá thế giới song song bí ẩn cùng Samsara Game 0
Khám phá thế giới song song bí ẩn cùng Samsara Game 1

Trong thế giới kia, ngự trị một đứa trẻ bóng tối mang hình hài giống hệt Zee. Để tìm đường trở về nhà giữa một nơi nằm giữa các chiều không gian, người chơi sẽ phải tìm cách thoát khỏi những ải giới khác nhau bằng cách điều khiển Zee và đứa trẻ bóng tối bí ẩn kia.

Khám phá thế giới song song bí ẩn cùng Samsara Game 2

Samsara Game mang đến một tựa game phiêu lưu kết hợp giải đố đơn giản với hơn 77 màn chơi xuyên suốt 6 cảnh quan được vẽ tay cực đẹp. Ngoài ra, mỗi màn chơi đều có các easter egg thú vị để người chơi có thể khám phá thêm các bí mật mà nhà phát triển gửi gắm.

Khám phá thế giới song song bí ẩn cùng Samsara Game 3

Có thể bạn muốn xem thêm : Mythgard – Hóa thân thành Á Thần vĩ đại trong siêu phẩm chiến thuật

Được làm bởi tất cả tâm tình của những người phát triển, Samsara Game chứa đựng nét đồ họa 2D dễ thương và lấp lánh. Nhạc nền của tựa game sử dụng những âm thanh rất tự nhiên như tiếng chim hót, tiếng cành cây đung đưa trong gió,…Người chơi sẽ được tận hưởng một tác phẩm game indie tuyệt vời.

Khám phá thế giới song song bí ẩn cùng Samsara Game 4

ĐẶC SẮC CỦA SAMSARA GAME

+ Cốt truyện hay và có những cú twist về sau.
+ Lối chơi phiêu lưu kết hợp giải đố đơn giản.
+ Đồ họa 2D màn hình ngang.
+ Nhân vật được thiết kế dễ thương.

Tải Samsara Game trên AndroidiOS PC

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ