Khám phá thế giới Micro Trek: Tựa game match-3 với những chiến binh đa dạng

Micro Trek là một trò chơi match-3 rất thú vị với những đặc điểm sáng tạo, giúp cho bạn trải nghiệm một cách mới lạ và hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2023 Giới thiệu game

Micro Trek là một trò chơi match-3 rất thú vị với những đặc điểm sáng tạo, giúp cho bạn trải nghiệm một cách mới lạ và hấp dẫn.

Micro Trek là một trò chơi kim cương kết hợp các yếu tố nhập vai và đột kích, tạo ra một lối chơi hoàn toàn thú vụ. Cách chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần xếp ít nhất 3 ô có hình và màu sắc giống nhau theo một hàng ngang, dọc, chữ T hoặc chữ L. Khi đó, các chiến binh sẽ xuất hiện và thực hiện các đòn tấn công đối thủ.

Khám phá thế giới Micro Trek: Tựa game match-3 với những chiến binh đa dạng 0

Trong trò chơi Micro Trek, người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến đối kháng với các thế lực tà ác. Để chiến thắng, người chơi cần phải xếp các ô thật logic để tạo ra các đợt tấn công liên tiếp, đánh gục đối thủ và hạn chế các đợt tấn công từ đối thủ. Người chơi cũng có thể sử dụng dược liệu để hồi phục cho chiến binh của mình. Nếu chiến binh bị tấn công quá nhiều và máu tụt đến mức bằng không, họ sẽ phải rời khỏi trận chiến. Trò chơi sẽ kết thúc khi không còn chiến binh nào sống sót trong khi đối thủ chưa bị tiêu diệt hoàn toàn.

Khám phá thế giới Micro Trek: Tựa game match-3 với những chiến binh đa dạng 1

Các chiến binh được tạo ra với nhiều thuộc tính khác nhau như kỹ năng, sức mạnh và hệ. Họ có thể được phân loại thành những nhóm với các tính năng khác nhau như phòng thủ, hỗ trợ, tấn công tầm xa. Điều này cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm chiến binh phù hợp với tác chiến của họ.

Có thể bạn quan tâm: Thống trị vương quốc bóng tối trong Nations of Darkness

Khám phá thế giới Micro Trek: Tựa game match-3 với những chiến binh đa dạng 2
Khám phá thế giới Micro Trek: Tựa game match-3 với những chiến binh đa dạng 3

Ngoài ra, để có thể nâng cấp, tăng sức chiến đấu, khả năng phòng thủ cho các chiến binh, người chơi có thể thực hiện các hành động như tăng level hoặc cường hóa trang bị. Điều này sẽ giúp họ tăng sức chiến đấu của chiến binh và cải thiện chỉ số.

Điểm đặc trưng của trò chơi:

-Hệ thống nhân vật đa dạng

-Vui nhộn, dễ dàng chơi nhưng khó để chinh phục.

-Chế độ chơi đơn, nơi bạn có nhiệm vụ dọn sạch các màn chơi.

-Chơi nhiều chế độ khác nhau để leo lên top.

Link game: AndroidAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc