Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt

Nhìn chung, Huyền Thoại Naruto là một tựa game đáng để thử và kì vọng sẽ phát triển, trở nên đặc sắc hơn ở những giai đoạn về sau.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2016 Giới thiệu game
Huyền Thoại Naruto

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Huyền Thoại Naruto

Mới đây, NPH Destiny đã bất ngờ thông báo tin tức ra mắt của Huyền Thoại Naruto sớm hơn dự kiến. Theo đó, game thủ sẽ được sờ tận tay tựa game mobile đề tài Naruto này vào 10h00 ngày 18/3 tới.

Trước khi Huyền Thoại Naruto chính thức lên sàn, 2Game đã có cơ hội được thử nghiệm giai đoạn đầu của trò chơi và nhận thấy rằng Huyền Thoại Naruto chắc chắn sẽ khiến game thủ hài lòng nếu như phiên bản chính thức ngày ra mắt sẽ không gặp phải tình trạng giật, lag.

Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt 0

Như đã giới thiệu trước đó, Huyền Thoại Naruto thuộc thể loại game A-RPG màn hình ngang dựa theo cốt truyện của bộ truyện tranh Naruto. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng khi từ việc xây dựng nhân vật, đồ hoạ đến các tình tiết trong game, các ải phụ bản đều mang đậm chất manga – anime của Naruto.

Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt 1

Ngay từ khi đặt chân vào game, người chơi đã được lựa chọn hoá thân thành một trong 3 nhân vật của bộ truyện gồm Naruto, Sasuke và Sakura bắt đầu hành trình tu luyện của một ninja. Đặc biệt, tạo hình bí ẩn của một lớp nhân vật đang trong trạng thái chờ chắc chắn sẽ gây ra sự tò mò, bàn luận trong cộng đồng game thủ về class mới sẽ xuất hiện liệu sẽ là nhân vật nào trong Naruto.

Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt 2

Trong quá trình trải nghiệm, cơ chế chiến đấu là điểm gây ấn tượng, thích thú cho game thủ. Với lối chiến đấu non-target sử dụng các chuỗi combo và phím điều hướng không quá khó khăn nhưng đòi hỏi sự linh hoạt và kết hợp kĩ năng hợp lý sẽ tạo nên những trận PK kinh điển hay những chặng vượt ải phó bản đầy gay cấn. Tuy lối chơi này sẽ khá ức chế khi chơi bằng các phần mềm giả lập trên PC nhưng lại trở nên hoàn hảo khi chơi bằng điện thoại di động, cảm giác siêu “sướng” tay như chơi bằng các máy chơi game cầm tay PSP vậy. 

Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt 3

Bên cạnh đó, việc sắp xếp hợp lý các phím chức năng, các đoạn đối thoại, các dòng thông báo giúp cho game thủ dễ dàng theo dõi những diễn biến cốt truyện trong game.

Về hệ thống gameplay, cũng như những game cùng thể loại, game thủ cũng sẽ bắt đầu bằng việc vượt ải phụ bản để kiếm trang bị, nguyên liệu cường hoá, tiến cấp, học và tăng kĩ năng cho nhân vật của mình. 

Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt 4

Điều đáng kể là các ải phụ bản trong Huyền Thoại Naruto không hề nhàm chán khi có sự kề vai sát cánh của những người bạn đồng hành và những màn một chọi số đông vô cùng hấp dẫn. Để có thể tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh chóng, bạn phải di chuyển vị trí hợp lý, tung combo chuẩn xác và đừng quên hỗ trợ cho người bạn đồng hành của mình khi gặp boss cuối mỗi ải.

Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt 5

Về tổng thể, game đã khá hoàn thiện trong khâu dịch thuật, không gặp phải những lỗi game đáng tiếc ngoài việc thực hiện các thao tác hướng dẫn khá chậm và giật màn hình khi giết xong boss phụ bản.

Khám phá thế giới Huyền Thoại Naruto trước ngày ra mắt 6

Nhìn chung, Huyền Thoại Naruto là một tựa game đáng để thử và kì vọng sẽ phát triển, trở nên đặc sắc hơn ở những giai đoạn về sau.

Trang chủ: https://huyenthoainaruto.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond