Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác

Nếu như các game chủ đề kiếm hiệp ở Việt Nam phần lớn là thể loại MMORPG thì Tân Thần Điêu VNG sẽ mang tới một lối chơi rất khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/04/2020 Giới thiệu game
Tân Thần Điêu VNG

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thần Điêu VNG

Nếu như các game chủ đề kiếm hiệp ở Việt Nam phần lớn là thể loại MMORPG và đấu thẻ tướng thì Tân Thần Điêu VNG sẽ mang tới một lối chơi rất khác với cách dẫn chuyện sâu sắc hơn.

Tân Thần Điêu VNG mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được kết hợp khéo léo với nhau thông qua một loạt tính năng, hoạt động thú vị.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 0

Bên cạnh cốt truyện Kim Dung đã đi vào lòng người thì tựa game còn gây chú ý với đồ họa chibi được thiết kế với tông màu tươi sáng, tạo hình trẻ trung mang hơi hướng hiện đại. Đây không phải là điều bất ngờ khi NSX Perfect World Entertainment đã từng áp dụng lối chế tác này cho rất nhiều sản phẩm game online của mình trên cả nền tảng PC lẫn Mobile.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 1

Nhân vât nữ thì yểu điệu, thướt tha còn nhân vật nam thì không vì tạo hình dễ thương mà mất đi nét nam tính của mình. Thậm chí những chi tiết về trang phục, thú cưỡi, vũ khí, Pet trợ chiến cũng được NSX thiết kế rất tỉ mỉ. Và đáng khen hơn cả là chuyển động của nhân vật tương đối mượt mà, hiệu ứng kỹ năng mô phỏng hết sức hoành tráng.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 2
Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi sẽ có tất cả 6 đại môn phái là Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông với tạo hình và bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt.

Do bám sát theo nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung nên mốc thời gian trong game xoay quanh cuộc chiến kinh điển ở thành Tương Dương. Lúc này người chơi sẽ được dẫn dắt bởi NPC quen thuộc trong cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc để từng bước gia nhập vào giang hồ.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 3

Mỗi một nhiệm vụ chính tuyến từ level 1 đến level 25 sẽ dần mở khóa hết những tính năng cơ bản của game như hệ thống kỹ năng nhân vật chính, cường hóa trang bị, sưu tập đồng hành, thú nuôi, thú cưỡi, trang bị và thành tựu.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 4

Thậm chí ngay trong trận chiến đầu tiên, người chơi đã có thể tái ngộ Thiên Hạ Tứ Tuyệt gồm Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái cùng ái nữ Hoàng Dung đang đối đầu với Kim Luân Pháp Vương khá đặc sắc. Thêm vào đó nhân vật chính của bạn có thể thay đổi bằng dàn tướng trợ chiến mà bạn thu thập được trong suốt quá trình chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai đánh theo lượt Tân Thần Điêu VNG cập bến Việt Nam

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 5
Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 6
Hệ thống Anh hùng, Thú cưng trong game khá đồ sộ.

Về gameplay, Tân Thần Điêu VNG Mobile vẫn đi theo phong cách nhập vai đánh theo lượt quen thuộc với hệ thống bạn đồng hành đồ sộ lên tới hơn 80 nhân vật, chia đều cho các hệ phái tương sinh tương khắc nhau, đóng vai trò Công – Thủ – Hỗ trong trận hình 6 người (gồm nhân vật chính, 1 thú cưng và 4 bạn đồng hành). Nhìn chung với kho nhân vật đồ sộ như thế này sẽ khiến bạn mất kha khá thời gian để sưu tập và sáng tạo nên trận hình xuất chiến ưng ý nhất.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 7
Dù là một MMORPG đánh theo lượt song Tân Thần Điêu VNG lại cung cấp một chuỗi bản đồ thành thị, dã ngoại, phó bản khá rộng lớn cho bạn tự do di chuyển khi làm nhiệm vụ.

Đặc biệt trong chiến đấu, nhiều phân cảnh dẫn dắt cốt truyện hay giới thiệu đại chiêu được lột tả vô cùng mãn nhãn. Lúc này người chơi có thể hiểu thêm về những tích truyện, những hảo cao thủ, hay những thế sự uẩn khúc trong Xạ Điêu Tam Bộ Khúc đến nay chưa tỏ.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 8

Với lối chơi đánh theo lượt, dàn trận hình quen thuộc mà Tân Thần Điêu VNG cho phép người chơi tự tay sắp xếp vị trí án ngữ của dàn nhân vật xuất chiến tùy ý. Theo đó những lớp nhân vật có đặc tính máu cao, thủ trâu và phản đòn thường sẽ đảm nhận vị trí tiền tuyến. Còn những nhân vật gây damage chủ lực, trị liệu sẽ được sắp xếp vào hàng sau.

Khám phá Tân Thần Điêu VNG: Cảm nhận tinh hoa kiếm hiệp theo một cách rất khác 9

Trong trận đánh mỗi một nhân vật khi đến lượt tấn công sẽ có thời gian chờ lệnh để chọn kỹ năng và mục tiêu nhắm đánh của mình. Bên cạnh đó hệ thống auto của game rất thông minh khi có phép người chơi lựa chọn kỹ năng chủ động xuất kích và combo hợp kích đúng thời điểm để tạo nên những pha combat đẹp mắt.

Ngoài ra trò chơi vẫn có những tính năng quen thuộc của thể loại game nhập vai như hệ thống cường hóa Trang bị, Kinh mạch, Thú nuôi, Thú cưỡi, Kết hôn, Bang hội và Đấu trường PvP kịch tính.

Trang chủ: https://promo.ttd.zing.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ttd.zing.vn/
Chơi thử bản China tại https://sdxl2.laohu.com/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển