Khám phá lục địa bí hiểm trong Lost Sanctuary: Eternal Origin

Lost Sanctuary: Eternal Origin game nhập vai MMORPG lấy bối cảnh lục địa đầy rẫy quái vật cổ đại và những di tích cổ xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2022 Giới thiệu game

Lost Sanctuary: Eternal Origin game nhập vai MMORPG lấy bối cảnh lục địa đầy rẫy quái vật cổ đại và những di tích cổ xưa đang chờ người chơi khám phá.

Lost Sanctuary: Eternal Origin thuộc thể loại game nhập vai MMORPG do nhà phát hành EYOUGAME đảm nhận. Trong game bạn sẽ dấn thân vào chuyến hành trình khám phá lục địa Edonia, nới tràn ngập những di tích cổ xưa, cùng với những loài quái vật cổ đại sinh sống. Để đem lại hoà bình trị an trên lục địa này, người chơi phải chiến đấu, tiêu diệt lũ quái vật đe doạ con người nơi đây.

Khám phá lục địa bí hiểm trong Lost Sanctuary: Eternal Origin 0

Với tạo hình nhân vật sắc nét, cùng với đồ hoạ trong game được tái hiện thông qua bộ Engine độc quyền. Game mang lại rất nhiều phong cảnh tuyệt đẹp để người chơi mặc sức khám phá.

Có thể xem thêm: Xoài Non hóa thân tuyệt đẹp với bộ ảnh Điêu Thuyền trong Ta Là Đế Vương – Vplay

Tính năng phân bổ thời tiết, ngày và đêm cũng được bổ sung chẳng hạn như việc chứng kiến mây gió, sấm sét khi đi tới lãnh địa của Rắn 8 đầu, hay những cánh hoa anh đào rơi nhè nhẹ trong khi cưỡi ngựa du ngoạn,… Đem đến cho người chơi những trải nghiệm thật sự khác biệt mỗi lần trải nghiệm.

Khám phá lục địa bí hiểm trong Lost Sanctuary: Eternal Origin 1

Tương tự như những game MMORPG khác, game sẽ giới thiệu đến cho người chơi 7 nghề nghiệp riêng biệt. Trong đó với mỗi nghề sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt khác nhau. Người chơi sẽ phải kết hợp các kỹ năng này lại để tạo ra những chuỗi combo đẹp mắt. Trên hết bạn cũng có thể đổi giữa class nhân vật này sang class nhân vật khác trong quá trình chơi.

Khám phá lục địa bí hiểm trong Lost Sanctuary: Eternal Origin 2

Bạn có thể lựa chọn cho mình những con Pet để mang theo, huấn luyện và bồi dưỡng sức mạnh cho chúng. Sau này khi đụng độ với những con boss mạnh, người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các chú Pet này. Đôi khi bạn sẽ không cần phải tấn công, mà chỉ ngồi nhìn con Pet của bạn bán hành cho Boss cũng là một thú vui.

Khám phá lục địa bí hiểm trong Lost Sanctuary: Eternal Origin 3

Tạo hình của các Boss trong game cũng rất đa dạng, chúng sẽ bao gồm cả Boss chính và Boss phụ trong từng khu vực để người chơi tìm kiếm và hạ gục. Còn nó về trang phục trong game, bạn sẽ có thể tuỳ chọn nhiều bộ trang phục tuyệt đẹp khác nhau, tự do phối đồ theo cách mà bạn muốn. Nhiều trang phục sự kiện có thể nhận được để gia tăng lực chiến cho người chơi. Game hiện tại đã ra mắt và có thể tải trên thiết bị Android thông qua cửa hàng CH Play.

Link CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eyougame.syxxen

Người viết: Master Chief

Với tinh thần nhiệt huyết, đam mê, mình luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin hấp dẫn về những game hay sắp ra mắt.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên