KeyWe – Game giải trí siêu bựa về 2 chú chim làm việc ở bưu điện

KeyWe là tựa game nhập vai giải đố thú vị đưa game thủ nhập vai hai chú chim kiwi làm việc ở bưu điện và những câu chuyện cười ra nước mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2021 Giới thiệu game

KeyWe là tựa game nhập vai giải đố thú vị đưa game thủ nhập vai hai chú chim kiwi làm việc ở bưu điện và những câu chuyện cười ra nước mắt.

Được phát triển bởi Stonewheat & Sons, KeyWe là tựa game nhập vai giải đố vui nhộn để trải nghiệm cùng bạn bè sau những giờ làm việc căng thẳng. Mặc dù chỉ vừa ra mắt trong ngày 31/8/2021 nhưng KeyWe đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ PC và nhận được khá nhiều phản hồi tích cực thông qua Steam

KeyWe - Game giải trí siêu bựa về 2 chú chim làm việc ở bưu điện 0

Game thủ cùng đồng đội sẽ nhập vai hai chú chim kiwi có tên là Jeff và Debra. Hai chú chim này là nhân viên tại một bưu điện. Tuy nhiên để điều hành và thực hiện hàng tá công việc ở bưu điện dường như lại quá sức so với 2 chú chim khi chúng không có tay. Qua đó game thủ phải làm mọi cách có thể từ nhảy, đập cánh, mổ cho đến đập mông để có thể tương tác với các đồ vật xung quanh, nhấn chuông và nhấn nút để giúp các bức thư và bưu phẩm được chuyển đi kịp lúc.

KeyWe - Game giải trí siêu bựa về 2 chú chim làm việc ở bưu điện 1

Để dễ hình dung thì lối chơi của game khá tương đồng với tựa game Overcooked. Qua đó trong Overcooked game thủ phải nấu ăn giữa núi lửa, biển cả hay thậm chí là mưa bão thì trong KeyWe cũng tương tự như vậy. Có khác chăng là trở thành chim và làm công việc chuyển phát trong bưu điện còn khó hơn rất nhiều lần.

KeyWe - Game giải trí siêu bựa về 2 chú chim làm việc ở bưu điện 2

Bên cạnh đó game thủ có thể nhận được sự trợ giúp của một vài người bạn dễ thương như bạch tuộc, đà điểu và cả con người. Tuy nhiên điều đó cũng không thể giảm đi độ khó của game khi bạn và đồng đội phải phối hợp và tương tác ăn ý nếu muốn chuyển phát thư đến nơi cần đến.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về KeyWe trên Steam

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20