KawaiiStrike – Game MOBA cho phép người chơi điều khiển toàn hotgirl

Với nền đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật đa dạng, phong phú và vô cùng đáng yêu, KawaiiStrike chính là một tựa game thích hợp dành cho một Otaku chân chính.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2017 Giới thiệu game

KawaiiStrike là một tựa game mới vừa gia nhập cộng đồng game MOBA trên di động do hãng Elex phát hành. 

Lấy bối cảnh thế giới vào năm 2056, hòn đá giả kim thuật xuất hiện đã làm đảo lộn dòng thời gian của lịch sử. Các nhân vật nổi tiếng trong quá khứ được sống lại và bắt đầu cuộc chiến vượt thời gian với nhau, nhưng là trong hình dạng của những nhân vật anime cho đến Kantoku đều xuất hiện!

Theo đó bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật hoàn toàn có thật trong lịch sử, tất cả cùng nhau sẽ bắt đầu cuộc chiến ở xứ sở Mordu này, từ vị pharaoh đầu tiên tên Ramses cho đến bá tước Vlad khát máu, Napoleon người chinh phục, hay thần chiến tranh Caesar. Tất cả những nhân vật này đều được chuyển giới thành gái xinh hết.

KawaiiStrike – Game MOBA cho phép người chơi điều khiển toàn hotgirl 0

KawaiiStrike (Manh Vương EX) là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách MOBA và chiến thuật thả quân kiểu Clash Royale đầy hấp dẫn. Trong game, người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là thả quân đánh trụ, tiêu diệt tướng địch để có được chiến thắng cuối cùng. Bên cạnh đó bạn còn có thể trực tiếp điều khiển những vị tướng – hero với những nét tính cách và bộ kĩ năng độc đáo khác nhau để hỗ trợ cho dàn lính của mình trong công cuộc phá nhà đối phương.

KawaiiStrike – Game MOBA cho phép người chơi điều khiển toàn hotgirl 1

KawaiiStrike còn mang đến cho người chơi một bộ sưu tập những vị tướng cực kì đa dạng và có thể mở khóa dần dần trong quá trình chơi. Giống với những dòng game MOBA khác chúng ta có những tướng đánh xa, tướng đánh gần, tướng chống chịu và không thể thiếu tướng hỗ trợ. Do đó việc lựa chọn nhân vật hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm cá nhân lẫn lối chơi của bản thân bạn đề ra.

KawaiiStrike – Game MOBA cho phép người chơi điều khiển toàn hotgirl 2

KawaiiStrike – Game MOBA cho phép người chơi điều khiển toàn hotgirl 3

Trò chơi cũng mang đến đầy đủ những yếu tố của dòng game này như lane, trụ, nhà chính thậm chí cả farm rừng. Bộ nút điều khiển cũng được làm khá cơ bản với 4 phím di chuyển bên tai trái còn bộ skill và đòn đánh thường được dồn hết về phía tay phải. 

KawaiiStrike – Game MOBA cho phép người chơi điều khiển toàn hotgirl 4

KawaiiStrike – Game MOBA cho phép người chơi điều khiển toàn hotgirl 5

Tất nhiên mỗi trận đấu đều được tiết chế lại để mang tính casual nhiều hơn với những chế độ chơi pvp quen thuộc như 1vs1, 2vs2, hoặc thậm chí là 3vs3. Với nền đồ họa đẹp mắt cùng dàn nhân vật đa dạng, phong phú và vô cùng đáng yêu, KawaiiStrike chính là một tựa game thích hợp dành cho một Otaku chân chính.

Tải game KawaiiStrike cho Android – IOS – APK

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam