Just Outlaws – Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo

Trong Just Outlaws, người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng với những kĩ năng, chuyên môn khác nhau, và cùng kết hợp để chống lại Zombie.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2018 Giới thiệu game

Trong Just Outlaws, người chơi sẽ hóa thân thành những anh hùng với những kĩ năng, chuyên môn khác nhau, và cùng kết hợp để chống lại Zombie.

Just Outlaws lấy bối cảnh nhân loại sau sự bùng nổ của một thế hệ nanovirus mới, tất cả con người gần như đều biến thành Zombie. Chỉ còn lại một số ít những người miễn dịch, trong đó có bạn. Nhiệm vụ của người chơi cũng là cơ hội duy nhất giúp họ không bị biến thành những động vật ăn não điên cuồng, chính là phải bảo vệ pháo đài cuối cùng để chống lại sự xâm nhập của đám Zombie.

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 0

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 1

Tham gia vào Just Outlaws, lần đầu tiên người chơi sẽ được trải nghiệm một lối chơi hoàn toàn mới mẻ và vô cùng sáng tạo. Người chơi sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với sự kết hợp giữa game thủ tháp với yếu tố hành động nhập vai hoàn hảo đến khó tin. 

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 2

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 3

Theo đó người chơi sẽ được vào vai những anh hùng đa dạng với các kĩ năng khác nhau. Chưa kể đến mỗi anh hùng còn được tự do thay đổi chuyên môn của mình mang đến nhiều sự lựa chọn hơn và giúp người chơi được thoải mái sáng tạo nên nhân vật theo ý thích.

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 4

Vì là game thủ tháp, người chơi sẽ phải vạch ra nhiều chiến lược hợp lý để có thể bảo vệ thành an toàn. Just Outlaws nổi bật với hệ thống phòng thủ bánh răng, nghĩa là người chơi sẽ sử dụng những bánh răng cưa có khả năng độc đáo để tiêu diệt từng đợt kẻ thù tấn công liên tục. Tùy vào mỗi tình huống, người chơi cần linh động thay đổi chiến thuật, với Just Outlaws chiến thuật là vô tận.

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 5

Just Outlaws cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi hấp dẫn, người chơi vừa có thể thu thập tài nguyên, leo lên bảng xếp hạng thành tích, tham gia vào các trận chiến đấu với boss,…Đặc biệt, ở trong Just Outlaws, người chơi có cơ hội kết hợp với những người chơi khác trên khắp thế giới cùng nhau thủ thành, chiến đấu trực tuyến.

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 6

Just Outlaws - Game mobile thủ tháp kết hợp yếu tố nhập vai hành động độc đáo 7

Không cần đến đồ họa 3D đỉnh cao, thiết kế trong Just Outlaws so với nhiều game hiện nay rất đơn giản và thô cứng. Các hiệu ứng kĩ năng cũng không quá bắt mắt hay mang đến cảm giác hoành tráng nhưng người chơi vẫn cảm nhận rõ những trận chiến đậm chất hành động, vô cùng kịch tính khiến mỗi giây phút của người chơi đều đắm chìm trong không gian đó. Nhìn chung, Just Outlaws chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và lôi cuốn.

Tải game Just Outlaws cho Android– IOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim