Jurassic World Primal Ops – Game phiêu lưu mạo hiểm cùng khủng long

Jurassic World Primal Ops là tựa game nhập vai hành động mang trải nghiệm phiêu lưu cùng đàn khủng long to lớn đến với game thủ mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2022 Giới thiệu game

Jurassic World Primal Ops là tựa game nhập vai hành động mang trải nghiệm phiêu lưu cùng đàn khủng long to lớn đến với game thủ mobile.

Được phát triển bởi Behaviour Interactive và chỉ vừa ra mắt thử nghiệm, Jurassic World Primal Ops đã nhanh chóng thu hút cộng đồng với thế giới nguyên thủy đầy màu sắc và lối chơi nhập vai đồng hành cùng khủng long độc đáo. Hiện tại game mới chỉ ra mắt sớm (Early Access) ở Philippines và Phần Lan nhưng game đã phần nào chứng minh được giá trị trước khi ra mắt chính thức máy chủ Global trong thời gian tới.

Jurassic World Primal Ops - Game phiêu lưu mạo hiểm cùng khủng long 0

Sở hữu đồ họa hoành tráng cùng lối chơi góc nhìn từ trên xuống (Top Down), Jurassic World Primal Ops mở ra những cuộc phiêu lưu hoành tráng nhằm giải cứu đàn khủng long khởi thảm họa tuyệt chủng. Là một tựa game hành động nhập vai, Jurassic World Primal Ops được xây dựng dựa theo bản quyền từ Universal City Studio. Qua đó trong quá trình khám phá, game thủ sẽ gặp không ít Easter Egg hấp dẫn giữa phim và game.

Jurassic World Primal Ops - Game phiêu lưu mạo hiểm cùng khủng long 1
Jurassic World Primal Ops - Game phiêu lưu mạo hiểm cùng khủng long 2

Bên cạnh đó game thủ sẽ nhập vai một người bảo tồn và chăm sóc khủng long và với kỹ năng thuần hóa thú của mình, game thủ cùng với những chú khủng long của mình sẽ phải đánh bại những kẻ thù được trang bị vũ khí đến tận răng và những chú khủng long khổng lồ để sinh tồn trong thế giới hoang dã.

Jurassic World Primal Ops - Game phiêu lưu mạo hiểm cùng khủng long 3

Lối chơi của game chủ yếu tập trung vào nhập vai và game thủ có thể chiêu mộ cũng như sưu tầm những loài khủng long đa dạng trong game. Hầu hết mỗi loài khủng long khác nhau đều có kỹ năng riêng biệt và nếu tận dụng phối hợp tốt, game thu và đồng đội sẽ dễ dàng chiến thắng những quy luật tự nhiên trong thế giới nguyên thủy này.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải trước game trải nghiệm tại đây:

Tải về Jurassic World Primal Ops trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim