Junkyard Builder – Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu

Junkyard Builder là game mô phỏng quản lý bãi phế liệu, thay vì quản lý nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công viên giải trí như thường thấy.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2021 Giới thiệu game

Junkyard Builder là game mô phỏng quản lý một bãi phế liệu, thay vì quản lý nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công viên giải trí như thường thấy.

Junkyard Builder được phát triển bởi FreeMind Games, nơi bạn là chủ sở hữu của một bãi phế liệu lớn nhất thành phố. Nhiệm vụ của người chơi là bước vào đế chế rác với tư cách là một ông chủ và phải quản lý và phát triển nó thành một bãi phế liệu có lợi nhuận cao nhất từ ​​trước đến nay.

Junkyard Builder - Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu 0

Có một khu đất trống và bị bỏ hoang khiến mọi người ghét bỏ. Không ai có hứng thú với bãi phế liệu này. Nhưng sau đó bạn đến, nhìn vào nó và nói, “Đó là bất động sản miễn phí!”. Đầu óc kinh doanh của bạn nhìn vào rất nhiều thứ này và nghĩ rằng công việc kinh doanh sẽ bùng nổ khi bạn biến nó thành bãi phế liệu nóng nhất trong thị trấn.

Junkyard Builder - Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu 1
Junkyard Builder - Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu 2

Bây giờ, bạn phải chuẩn bị sẵn rất nhiều thứ để bắt đầu đổ đầy bãi phế liệu. Bán những chiếc xe gỉ sét và đường ống bị ăn mòn trên lô. Bạn đang ở trong một biển rác. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một thứ gì đó, tô điểm cho nó một vẻ đẹp nào đó, và tái chế nó.

Junkyard Builder - Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Truyền Thuyết Xạ Thủ – Game mobile có cách chơi Roguelike bắn tên võ hiệp

Bên cạnh đó, người chơi phải học cách tách biệt, trong đó giấy có màu xanh lam trong khi kim loại và nhựa có màu vàng. Bạn sẽ tập hợp một loạt các thứ vụn vặt lại với nhau để tạo ra thứ gì đó sẽ bán được với lợi nhuận lớn hơn. Lấy một ít sơn và tân trang lại một số thẻ và đồ nội thất cũ. Đó là tất cả về làm việc thông minh, giúp bạn sớm hoàn thiện giấc mơ.

Junkyard Builder - Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu 4
Junkyard Builder - Thử cảm giác làm người quản lý một bãi phế liệu 5

Khi bạn nhận được một số tiền mặt, đã đến lúc đầu tư. Nhận một số thiết bị mới và lớn hơn để làm cho việc xử lý chất thải hiệu quả hơn. Đó là tất cả những gì cần thiết để tạo ra một đế chế rác hoàn hảo. Ngoài ra, trong quá trình phát triển, bạn sẽ tìm hiểu về các loại chất thải khác nhau và cách chúng được xử lý, vừa học tập vừa kiếm tiền, không còn gì hạnh phúc bằng.

Tải game Junkyard Builder cho AndroidIOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20