Jump Arena – Game thiên về PK với chỉ một thao tác chạm nhảy liên tục

Với gameplay cực kỳ đơn giản, người chơi Jump Arena không cần di chuyển hay thực hiện các điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm nhảy.

Người đăng: Ngày đăng: 29/05/2018 Giới thiệu game

Với gameplay cực kỳ đơn giản, người chơi Jump Arena không cần di chuyển hay thực hiện các điều khiển phức tạp mà chỉ cần 1 thao tác duy nhất đó là chạm nhảy.

Jump Arena thực chất được phát triển từ một tựa game khác của Neowiz với tên gọi Jump Game. Để tăng thêm phần hấp dẫn cho tựa game nhảy nhót này, Neowiz quyết định thêm tính năng pvp để tách ra thành một tựa game riêng biệt.

Jump Arena - Game thiên về PK với chỉ một thao tác chạm nhảy liên tục 0

Để tùy biến gameplay có vẻ đơn giản khi chỉ cần chạm không ngưng nghỉ vào màn hình để nhân vật của mình nhảy lên những độ cao cao hơn, Neowiz đã biến lối chơi này trở thành một thứ hấp dẫn khi những nhân vật chính mà game thủ lựa chọn có thể sử dụng những tuyệt chiêu đầy đẹp mắt cũng như đa dạng và điểm chính yếu là chúng hoàn toàn khác nhau.

Jump Arena - Game thiên về PK với chỉ một thao tác chạm nhảy liên tục 1

Do vậy ngoài thưởng thức lối chơi ra bạn còn có thể được thưởng thức một bữa đại tiệc về hình ảnh của game, mặc dù game chỉ được thiết kế theo dạng 2D nhưng đồ họa tươi vui cộng thêm phong cách hoạt hình sáng mắt chắc chắn sẽ làm vừa lòng nhiều game thủ.

Jump Arena - Game thiên về PK với chỉ một thao tác chạm nhảy liên tục 2

Không cốt truyện rõ ràng, không thế giới game hoành tráng,gameplay cực kì đơn giản khi bạn chỉ việc nhấn điên cuồng mà thôi, tạo hình lẫn lối chơi 2D không phức tạp là những gì mà dường như nhà phát hành muốn hướng tới trong Jump Arena. Tuy vậy bạn vẫn có thể chiến cùng những người chơi tại các quốc gia khác nhau để  cái thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng.

Jump Arena - Game thiên về PK với chỉ một thao tác chạm nhảy liên tục 3

Jump Arena - Game thiên về PK với chỉ một thao tác chạm nhảy liên tục 4

Hiện game đang trong quá trình thử nghiệm nên chỉ một số khu vực mới có thể tải game về, hoặc bạn có thể tải ngay file apk bên dưới để cài đặt cho điện thoại của mình.

Tải game Jump Arena cho Android – Apk

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc