Joyous Barbarian – Game thẻ bài đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá

Joyous Barbarian là game mobile thẻ bài có yếu tố nhập vai sở hữu nền đồ họa tươi sáng, gần gũi thiên nhiên, được phát hành bởi Redfox Games.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2021 Giới thiệu game

Joyous Barbarian là tựa game mobile thẻ bài có yếu tố nhập vai sở hữu nền đồ họa tươi sáng, gần gũi thiên nhiên, được phát hành bởi Redfox Games.

Joyous Barbarian đã thiết kế nên những khung cảnh tuyệt đẹp và chân thực với thời kỳ đồ đá. Những gam màu tươi sáng, màu xanh cây cỏ, núi mây trời rộng mở mang đến cảm giác tươi vui, gần gũi với thiên nhiên. Tạo hình nhân vật cũng vô cùng đáng yêu dễ khiến người chơi có cảm tình ngay ánh mắt đầu tiên.

Joyous Barbarian - Game thẻ bài đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá 0

Lối chơi trong Joyous Barbarian cũng không hề khó, mang những đặc trưng của game thẻ bài thông thường. Đôi khi còn đơn giản hơn nhưng lại có nhiều điểm thú vị lôi cuốn người chơi. Có rất nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn vào đội hình và chúng còn có thể được tùy biến trở nên mạnh mẽ với sức mạnh đáng kinh ngạc.

Joyous Barbarian - Game thẻ bài đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá 1

Cụ thể, trong suốt quá trình phiêu lưu thế giới được vẽ tay như những trang truyện cổ tích này, người chơi sẽ dần mở khóa các bản đồ mới. Sẽ có nhiều tòa nhà khác nhau trên bản đồ lớn để chặn tiến trình chinh phục của bạn. Người chơi sẽ phải xây dựng một đội quân, thông qua việc clear các bản đồ để nhận được nhiều vật phẩm nâng cấp, bồi dưỡng họ để cùng đồng hành tiến tới những vùng đất mới.

Joyous Barbarian - Game thẻ bài đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Touhou LostWor‪d – Trải nghiệm mới mẻ với game thẻ bài cùng dàn waifu

Có hơn 200 yếu tố có thể thu thập để tổng hợp và tương tác trong Joyous Barbarian. Đặc biệt thú vị là khi đặt 3 món đồ giống nhau bên cạnh nhau, một phép màu đáng kinh ngạc sẽ xảy ra. Bên cạnh đó, người chơi còn phải thu thập các tinh chất ma thuật để giúp hồi sinh các anh hùng.

Joyous Barbarian - Game thẻ bài đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá 3
Joyous Barbarian - Game thẻ bài đưa bạn trở về thời kỳ đồ đá 4

Có thể nói, Joyous Barbarian dễ chơi, dễ tiếp cận, càng đi sâu khám phá càng thấy nhiều điều hấp dẫn. Hơn hết, game đưa người chơi trở về với thời kỳ đồ đá trên nền tảng đồ họa tươi mát, mang đến bầu không khí trong lành, bình yên, đầy niềm vui.

Tải game Joyous Barbarian cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới