Joyland: Horror Adventure Quest – Game giải đố môi trường tương tác 3D

Joyland: Horror Adventure Quest đưa người chơi vào một thế giới đầy rẫy những bí ẩn kinh hoàng với thiết kế 3D khá lạ mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2020 Giới thiệu game

Joyland: Horror Adventure Quest đưa người chơi vào một thế giới đầy rẫy những bí ẩn kinh hoàng với thiết kế 3D khá lạ mắt.

Bạn sẽ vào vai nhân vật chính tên là Paulie đang sống tại một thị trấn nhỏ. Một ngày nọ, em trai của cô bất ngờ mất tích trong một khu phức hợp giải trí lớn có tên là Joyland.

Joyland: Horror Adventure Quest - Game giải đố môi trường tương tác 3D 0

Không có cách nào khác, Paulie phải lên đường tiến vào Joyland để giải cứu em trai mình. Tuy vậy đây không phải là một khu giải trí bình thường, mà còn rất nhiều bí ẩn kinh hoàng khác nhau sẽ được vén màn bí mật khi bạn tham gia khám phá.

Joyland: Horror Adventure Quest - Game giải đố môi trường tương tác 3D 1

Joyland có cách chơi như một game giải đố tương tác bình thường khi bạn sẽ bị nhốt vào từng khu vực khép kín và tìm các vật dụng để giải các loại bẫy , chướng ngại nguy hiểm để tiếp tục tiến lên phía trước.

Joyland: Horror Adventure Quest - Game giải đố môi trường tương tác 3D 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dragon Quest of the Stars có lối chơi đơn giản và đậm chất giải trí

Game có bộ nút di chuyển và tương tác dễ tiếp cận, một khi bạn gặp một vật dụng có thể tương tác được chúng sẽ chuyển sang màu sáng để bạn nhanh chóng nhận diện và sử dụng.

Joyland: Horror Adventure Quest - Game giải đố môi trường tương tác 3D 3

Kết hợp vật dụng vào môi trường (như dùng búa để phá hủy lồng kính đang chứa chìa khóa chẳng hạn) sẽ giúp bạn vượt qua các màn chơi đấu trường của Joyland. Sẽ có tất cả 5 địa điểm Arena để tham gia và tìm kiếm em trai của bạn.

Joyland: Horror Adventure Quest - Game giải đố môi trường tương tác 3D 4

Cơ chế điều khiển đơn giản và dễ hiểu, hành động trực quan trong thế giới 3D được xây dựng chi tiết lạ mắt. Joyland là một tựa game đáng để thử qua trong thời gian tới.

Tải game Joyland cho Android – iOS – APK

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới