Jetpack Joyride 2 – Cuộc đua không hồi kết dành cho game thủ mobile

Jetpack Joyride 2 là tựa game đi cảnh màn hình ngang với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu giài trí nhẹ nhàng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2021 Giới thiệu game

Jetpack Joyride 2 là tựa game đi cảnh màn hình ngang với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu giài trí nhẹ nhàng.

Jetpack Joyride 2 là phần kế tiếp của dòng game hấp dẫn được phát triển bởi Halfbrick Studios. Sở hữu lối chơi đơn giản trên màn hình ngang, Jetpack Joyride 2 vừa đem lại cảm giác hoài cổ xen lẫn những thách thức thú vị mà game thủ khó lòng tìm được ở những tựa game nhập vai cày cuốc ngày nay.

Jetpack Joyride 2 - Cuộc đua không hồi kết dành cho game thủ mobile 0

Thừa hưởng toàn bộ tinh hoa của phần đầu cũng như lối chơi vui nhộn đã từng làm nên tên tuổi cho Fruit Ninja, Jetpack Joyride 2 sẽ dẫn dắt game thủ nhập vai Barry Steakfries và sử dụng bộ phóng tên lửa của mình để ngăn cản những kế hoạch nguy hiểm của lão bác học điên Brans.

Jetpack Joyride 2 - Cuộc đua không hồi kết dành cho game thủ mobile 1
Jetpack Joyride 2 - Cuộc đua không hồi kết dành cho game thủ mobile 2

Bên cạnh nhiệm vụ mới thì Barry Steakfries cũng đồng thời nhận được thêm món vũ khí mới khẩu súng để bắn hạ kẻ địch trên đường bay cũng như dễ dàng đổi hướng bay khi tăng tốc. Đặc biệt ngoài việc nâng cấp đồ họa HD cho game, toàn bộ những vật phẩm như ống phóng hỏa tiễn, súng đều hiển thị rõ hơn trước và giúp game thủ dễ dàng “ôm cua bẻ lái” trong những thử thách mới.

Jetpack Joyride 2 - Cuộc đua không hồi kết dành cho game thủ mobile 3

Lối chơi của game thử thách là thế, tuy nhiên game thủ vẫn có thể đơn giản hóa vấn đề khi nâng cấp phụ kiện của Barry, qua đó tăng thêm chỉ số máu và sát thương giúp anh chàng dễ dàng vượt qua cạm bẫy đồng thời tiến sâu hơn vào hang ổ kẻ thù.

Jetpack Joyride 2 - Cuộc đua không hồi kết dành cho game thủ mobile 4

Game thủ yêu thích lối chơi đơn giản và thử thách của Jetpack Joyride 2 có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tại đây:

Tải game trên Android

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới