Jemeyah – Game phiêu lưu hành động 2D với những màn chơi đẹp mắt

Jemeyah là game mobile phiêu lưu hành động 2D được phát triển bởi Genesis, một nhà phát triển trò chơi độc lập từ Phillippines.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2021 Giới thiệu game

Jemeyah là game mobile phiêu lưu hành động 2D được phát triển bởi Genesis, một nhà phát triển trò chơi độc lập từ Phillippines.

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu với một người máy dễ thương có tên gọi là Jemeyah. Với đồ họa phong cách dễ thương, người chơi sẽ phải vượt qua ba màn chơi được thiết kế đẹp mắt và một con Boss mạnh mẽ, hoành tráng.

Jemeyah - Game phiêu lưu hành động 2D với những màn chơi đẹp mắt 0

Trong suốt cuộc hành trình, người chơi phải tiêu diệt vô số quái vật nguy hiểm và sau khi tiêu diệt thành công từng con, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều tài nguyên và phần thưởng.

Jemeyah - Game phiêu lưu hành động 2D với những màn chơi đẹp mắt 1

Game phiêu lưu Jemeyah có nhiều bản đồ thế giới khác nhau để khám phá. Trong khi phiêu lưu, bạn có thể thưởng thức rất nhiều cảnh mạo hiểm và mỗi thế giới có một phong cách riêng.

Jemeyah - Game phiêu lưu hành động 2D với những màn chơi đẹp mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Northland Arena – Trải nghiệm trận chiến giữa các vị thần Đông Tây

Tính năng độc đáo nhất của tựa game hành động này phải kể đến là được chơi cả khi ngoại tuyến. Đây là một tin tốt cho những người chơi hay gặp sự cố về mạng hoặc những người chơi muốn thưởng thức game trong khi đi du lịch mà không làm mất thời gian hay dung lượng điện thoại di động.

Tựa game phiêu lưu 2D này còn được thêm vào các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc để bầu không gian được sống động và hấp dẫn hơn.

Jemeyah - Game phiêu lưu hành động 2D với những màn chơi đẹp mắt 3

Có thể nói, Jemeyah được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ dễ tiếp cận về lối chơi mà giao diện cũng được sắp xếp khoa học, trải nghiệm mượt mà, thích hợp với nhiều dòng máy.

Jemeyah - Game phiêu lưu hành động 2D với những màn chơi đẹp mắt 4

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi mạo hiểm, bạn có thể chơi Jemeyah ngay bây giờ. Chém nhiều quái vật nguy hiểm và giải cứu hành tinh khỏi một tên trùm độc ác đang đánh phá.

Tải game Jemeyah cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật