Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ – đẹp – hay!

Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ là tựa MMORPG 3D lấy đề tài ma ảo sở hữu lối chơi khá quen thuộc với số đông game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 27/05/2020 Giới thiệu game
Jade Sword

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: 4399

Jade Sword

Jade Sword – Tiên Hiệp Truyền Kỳ là game mobile nhập vai có đề tài ma ảo khá quen thuộc với những fan của các bộ truyện tu tiên hot nhất hiện nay.

Jade Sword – Game nhập vai tu tiên cho bạn tha hồ cày cuốc

Trong game mobile Jade SwordTiên Hiệp Truyền Kỳ bạn sẽ nhập vai thành những tu chân giả trên con đường khám phá một thế giới thần bí đang được hệ thống vẽ vời ra trước mắt. Và trong quá trình đó bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy của các chủng tộc Tiên – Nhân – Ma đầy ly kì.

Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ - đẹp - hay! 0
Để bắt đầu hành trình thử thách này bạn cần lựa chọn 1 trong 2 nhân vật là Thái Nhất (Nam( hoặc Kinh Hồng (Nữ)

Bắt đầu từ một phàm nhân, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đắc đạo đầy trắc trở nhưng cũng không kém phần thú vị. Tuy gameplay vẫn theo phong cách nhận nhiệm vụ từ NPC rồi thực hiện rồi giao trả để lên kinh nghiệm, nhận tặng phẩm nhưng bạn có thể đốt cháy cấp độ rất nhanh nhờ vào vô số phụ bản kinh nghiệm, đánh boss, săn chiến văn….

Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ - đẹp - hay! 1
Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ - đẹp - hay! 2

Tất nhiên, Jade Sword Mobile không thiếu những cách để tăng thêm sức mạnh cho nhân vật của người chơi. Từ hệ thống Chiến Văn tu bổ kinh mạch giúp người chơi gia tăng chỉ số hay kho trang bị, thần trang, tiên thuật, thần thú, cánh, tinh linh, tinh mạch, pháp bảo, khảm ngọc, nâng cảnh giới…v…v…vô cùng đồ sộ.

Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ - đẹp - hay! 3

Cho đến hóa thân thành những Thần Tướng với sức mạnh vô song trong trận chiến. Tất cả những tính năng này được khéo léo lồng ghép xuyên suốt quá trình chơi để mang đến trải nghiệm tự nhiên nhất cho người dùng.

Jade Sword mở ra bối cảnh thần tiên tươi đẹp, thỏa sức kết nối – so tài

Không chỉ sở hữu các tính năng cày game của dòng MMORPG không thôi, game mobile Jade Sword còn cho phép người chơi kết nối với nhau vô cùng sống động như tham gia các phó bản – chiến trường tổ đội, đi vũ hội, kết hôn hay tham gia tắm tiên,…v…v…Từ đó mang đến một môi trường ảo muôn màu sắc không khác gì cuộc sống ngoài đời cả!

Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ - đẹp - hay! 4
Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ - đẹp - hay! 5

Game mobile Jade Sword còn mở ra một thế giới thần bí rộng lớn thông qua nền đồ họa tương đối sắc nét và rộng mở. Khó có thể ngờ một tựa game với bộ cài siêu nhẹ lại có thể mang đến chất lượng đồ họa ổn đến thế này! Đó là chưa kể những đoạn cắt cảnh cũng được dàn dựng, lồng tiếng rất chi tiết.

Cảm nhận Jade Sword: MMORPG nhẹ - đẹp - hay! 6

Song tiếc rằng phần chuyển ngữ vẫn chưa hoàn hảo lắm nhưng Jade Sword vẫn là một tựa game nhập vai khá ổn áp cho fan tu tiên. Chưa kể đến việc trò chơi không cần yêu cầu cấu hình quá cao, dung lượng ít cũng là một điểm cộng để có thể đến được gần với tầm tay của nhiều người dùng di động hơn!

Fanpage: https://www.facebook.com/JadeSwordVN/
Tải game Jade Sword cho Android – IOS

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp