IZANAGI Online – MMORPG chuẩn cày cuốc của Nhật có ngôn ngữ tiếng Việt

IZANAGI Online là tựa game nhập vai sở hữu chuỗi nhiệm vụ phong phú cùng đồ họa ấn tượng với những màn chiến đấu cực kỳ ngoạn mục.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2020 Giới thiệu game

IZANAGI Online là tựa game nhập vai sở hữu chuỗi nhiệm vụ phong phú cùng đồ họa ấn tượng với những màn chiến đấu cực kỳ ngoạn mục.

IZANAGI Online lấy bối cảnh xứ sở Hoa Anh Đào thời kỳ phong kiến. Do chịu ảnh hưởng bởi các quy tắc nghiêm ngặt được đặt ra ở Lục địa 5 mà số lượng quái vật gia tăng nhanh chóng, cuộc sống của con người bị thu hẹp quá mức.

IZANAGI Online - MMORPG chuẩn cày cuốc của Nhật có ngôn ngữ tiếng Việt 0

Những ninja đang hoạt động trong thế giới ngầm được giao cho các công việc như vận chuyển hàng hóa, bảo vệ VIP và đánh bại quái vật. Để chuẩn bị cho trận chiến sắp tới với quái vật ở vùng đất xa xôi chưa được biết đến, các ninja được tập hợp lại và huấn luyện. Bạn sẽ là một trong số họ.

IZANAGI Online - MMORPG chuẩn cày cuốc của Nhật có ngôn ngữ tiếng Việt 1

Game IZANAGI Online mang đến 4 class nhân vật: Assassin, Mage, Cleric và Warrior. Mỗi class sở hữu bộ kĩ năng riêng với nhiều kết hợp mở rộng phong cách chiến đấu theo hướng bạn muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Mania – Game nhập vai 3D poly idle đầu tiên trên mobile

Mang trên mình lớp áo MMORPG tân thời, IZANAGI Online mở ra một thế giới rộng lớn với hơn 100 nhiệm vụ cốt truyện. Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn để tìm kiếm những bí ẩn của thế giới, gặp gỡ những nhân vật độc đáo và đối mặt với những quyết định nặng nề.

IZANAGI Online - MMORPG chuẩn cày cuốc của Nhật có ngôn ngữ tiếng Việt 2

IZANAGI Online Mobile cũng cung cấp đầy đủ hệ thống đặc trưng của dòng game nhập vai theo cơ chế lên cấp, mở khóa tính năng, hoạt động, phát triển sức mạnh nhân vật. Bên cạnh đó là vô vàn những bộ trang bị điển hình cho các ninja như những bộ giáp Samurai hay trường kiếm Katana huyền thoại.

IZANAGI Online - MMORPG chuẩn cày cuốc của Nhật có ngôn ngữ tiếng Việt 3

Thêm vào đó, IZANAGI Online còn được chắp bút bởi họa sỹ nổi danh Takashi Okazaki – người rất nổi tiếng với dòng sản phẩm Afro Samurai. Kèm theo đó là công nghệ đồ họa chất lượng tốt nhất đưa người chơi hòa mình vào một thế giới 3D rộng lớn, cảm nhận tinh tế từng đường gươm lưỡi kiếm và chất ngông của những chiến binh dũng cảm.

Tải game IZANAGI Online cho AndroidIOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật