Isle of Genesis: Avalon – Khai quật những bí mật và kho báu dưới đáy biển sâu

Bước vào thế giới giả tưởng của Isle of Genesis: Avalon, người chơi sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ vô số trận chiến và khai quật mọi bí mật.

Người đăng: Ngày đăng: 24/02/2021 Giới thiệu game

Bước chân vào thế giới giả tưởng của Isle of Genesis: Avalon, người chơi sẽ được tiếp thêm sức mạnh từ vô số trận chiến và khai quật mọi bí mật.

Avalon là lục địa giàu tài nguyên, nằm dưới đáy biển sâu, cách xa nền văn minh nhân loại. Nơi đây chôn giấu với vô số bí mật và kho báu, cũng như nhiều di vật ẩn chứa sức mạnh ma thuật mạnh mẽ, cho phép mọi người thừa hưởng những phép thuật đó nếu sở hữu.

Nhiệm vụ của người chơi game Isle of Genesis: Avalon là tuyển dụng các anh hùng huyền thoại khác nhau với danh tính và sức mạnh riêng độc đáo để cùng sát cánh chiến đấu và bảo vệ bạn.

Isle of Genesis: Avalon - Khai quật những bí mật và kho báu dưới đáy biển sâu 0

Trong quá trình khám phá và chinh phục thế giới giả tưởng tuyệt đẹp đó, người chơi cũng dần tăng sức mạnh cho đội hình anh hùng của mình bằng cách trang bị cho họ những phụ kiện, gear,…Đặc biệt, tập trung rèn luyện các anh hùng có sự liên kết chặt chẽ để phù hợp với đội hình mạnh mẽ nhất.

Isle of Genesis: Avalon - Khai quật những bí mật và kho báu dưới đáy biển sâu 1

Với thiết kế đồ họa mang phong cách anime bắt mắt, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh động chiến đấu tinh tế, mang lại những trải nghiệm sống động và chân thực khiến bạn chẳng thể rời mắt.

Isle of Genesis: Avalon - Khai quật những bí mật và kho báu dưới đáy biển sâu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: TEARS RAIN – Game TCG kết hợp Roguelike với những cuộc chiến thú vị

Tham gia vào Isle of Genesis: Avalon Mobile người chơi sẽ không cảm thấy đơn độc vì sẽ được gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi còn được lựa chọn Guild để cùng các thành viên xây dựng và phát triển Guild, cùng chiến đấu để đem lại vinh quang cho Guild của mình.

Isle of Genesis: Avalon - Khai quật những bí mật và kho báu dưới đáy biển sâu 3

Isle of Genesis: Avalon còn sở hữu những đấu trường PVP đỉnh cao như 1V1 Arena, Faction Arena, Legion Battles,… cho phép trải nghiệm những phương thức chiến đấu khác nhau ở nhiều chế độ khác nhau. Bên cạnh đó, còn được khẳng định bản thân trong các trận chiến liên server, thách đấu với những người chơi ở server khác.

Isle of Genesis: Avalon - Khai quật những bí mật và kho báu dưới đáy biển sâu 4

Game còn sử dụng nhóm diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong suốt hành trình phiêu lưu, khám phá thế giới giả tưởng Avalon.

Tải game Isle of Genesis: Avalon cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021