Isle of Arrows – Game phòng thủ tháp với thiết kế tòa tháp trên mây kỳ lạ

Mang đến một lối chơi thủ tháp quen thuộc song Isle of Arrows lại hớp hồn bằng sự mới lạ trong thiết kế và chế độ chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2022 Giới thiệu game

Mang đến một lối chơi thủ tháp quen thuộc song Isle of Arrows lại hớp hồn người chơi bằng sự mới lạ trong thiết kế và các chế độ chơi. Chúng tưởng chừng khá đơn giản nhưng khi chơi lại rất dễ để gây nghiện.

Isle of Arrows là tựa game được phát triển bởi Daniel Lutz, người từng là Giám đốc Sáng tạo của Hitman Go và Lara Craft Go. Vì vậy, rõ ràng là một sản phẩm chiến thuật thủ tháp nhưng tựa game này vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Daniel Lutz vốn nổi tiếng bởi sức sáng tạo vô hạn của mình. Do đó, người chơi có quyền kỳ vọng rất lớn vào trò chơi này mặc dù lịch ra mắt chính thức của Isle of Arrows vẫn đang là một ẩn số.

Isle of Arrows - Game phòng thủ tháp với thiết kế tòa tháp trên mây kỳ lạ 0

Thoạt nhìn, trò chơi này nhìn trông có vẻ khá đơn giản nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn thì nó sở hữu rất nhiều điểm thú vị mà bạn không ngờ tới. Nó là sản phẩm của sự pha trộn độc đáo giữa các thể loại bổ sung thêm yếu tố chiến lược mới vào công thức Tower Defense..Người chơi sẽ phải từng ô phòng thủ và sắp xếp cấu trúc trong một bản đồ tương đối hẹp.

Isle of Arrows - Game phòng thủ tháp với thiết kế tòa tháp trên mây kỳ lạ 1

Với thiết kế cấu trúc kiểu Roguelike, trò chơi được tạo ngẫu nhiên với các ô, cùng kẻ thù, phần thưởng và sự kiện khác nhau. Vào cuối mỗi đợt, bạn sẽ nhận được một ô được rút ngẫu nhiên để đặt trên lãnh thổ của mình. Ô tiếp theo luôn hiển thị trước một lượt chiến đấu. Nó giống như việc bạn đi khám phá bản đồ, hãy có chiến lược và tiết kiệm tiền để vượt qua ô của bạn nếu nó không phù hợp với phòng thủ của bạn.

Isle of Arrows - Game phòng thủ tháp với thiết kế tòa tháp trên mây kỳ lạ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Paradise: Waifu Dream – Game đấu tướng Anime cực đỉnh chuẩn bị “đáp cánh” thị trường Đông Nam Á

Mặc dù dạng thiết kế giống kiểu các hòn đảo trên mây song quân địch chỉ tấn công theo một hướng duy nhất đó là đi bộ. Do đó mà việc xây tháp phòng thủ cũng sẽ đơn giản hơn là việc bạn phải đối phó với kẻ thù từ mặt đất lẫn trên trời. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy khởi động làn sóng kẻ thù tiếp theo và theo dõi hoạt động của các tháp phòng thủ từ đó có sự điều chỉnh cho phù hợp.

Isle of Arrows - Game phòng thủ tháp với thiết kế tòa tháp trên mây kỳ lạ 3

Điểm thú vị ở tựa game này đó chính là việc người chơi không chỉ chiến đấu trên bản đồ có sẵn như thông thường mà bạn còn có thể tự mình mở rộng đất và phát triển căn cứ bằng việc chiến thắng các đợt quái, lấy tài nguyên và mua thêm các ô đất. Ngoài ra, Isle of Arrows còn có hàng loạt các chế độ chơi, bang hội, công cụ sửa đổi trò chơi và thử thách làm cho mọi trò chơi trở nên độc đáo và thêm khả năng chơi lại vô tận.

Isle of Arrows - Game phòng thủ tháp với thiết kế tòa tháp trên mây kỳ lạ 4

Game dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè nhưng ngày tháng cụ thể thì chưa được NSX tiết lộ. Bạn có thể lưu link tải tại đây hoặc nhấn đăng ký tại địa chỉ chính của tựa game này để nhận thông báo về ngày ra mắt của Isle of Arrows nhé!

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond