Island Adventure – Khám phá đảo hoang và xây dựng hòn đảo trong mơ

Trong Island Adventure bạn sẽ đánh bại rất nhiều quái vật để giải cứu những người bạn đồng hành và xây dựng ngôi nhà trên đảo hoang.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2022 Giới thiệu game

Trong Island Adventure bạn sẽ đánh bại rất nhiều quái vật để giải cứu những người bạn đồng hành và xây dựng ngôi nhà trên đảo hoang.

Một cơn bão đã chia cắt bạn khỏi nhóm thám hiểm và khiến bạn bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang … Để tồn tại, bạn phải thành thạo các kỹ năng khai thác, tìm kiếm thức ăn, xây dựng nơi trú ẩn,… Nhưng bạn sẽ không đơn độc trong Island Adventure, luôn có những người bạn đồng hành sát cánh cùng bạn trong mọi thử thách. Đã đến lúc rèn luyện bản thân và tạo dựng một hòn đảo riêng khiến nó trở thành huyền thoại.

Island Adventure - Khám phá đảo hoang và xây dựng hòn đảo trong mơ 0

Đảo hoang trong Island Adventure được thiết kế rộng lớn với đầy màu sắc và nhiều điều thú vị để khám phá. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần để tồn tại trên đảo hoang. Người chơi sẽ cảm nhận được rất nhiều niềm vui thông qua việc thu thập tài nguyên, trồng cây, thu hoạch mùa màng, thu thập gỗ, thu thập đá và khai thác quặng. Từ đó người chơi sẽ dần được mở rộng và phát triển ngôi nhà của mình và tăng cơ hội sinh tồn trên đảo hoang.

Island Adventure - Khám phá đảo hoang và xây dựng hòn đảo trong mơ 1

Sẽ có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng, nguy hiểm rình rập ở khắp mọi nơi trên đảo hoang. Người chơi sẽ phải chạm trán với những quái vật, được tham gia vào hành trình tìm kiếm kho báu. Càng khám phá nhiều nơi trên đảo hoang bạn sẽ càng tìm thấy nhiều thứ lý thú và hỗ trợ cho việc sinh sống ổn định trên đảo.

Island Adventure - Khám phá đảo hoang và xây dựng hòn đảo trong mơ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoàng Hậu Cát Tường – Game ngôn tình với phong cách thời trang cổ trang thiên biến vạn hóa

Thêm vào đó, Island Adventure còn tích hợp trợ lý chiến đấu như những game idle rảnh tay, giúp những game thủ bận rộn thu thập tài nguyên để phát triển mạnh mẽ hơn một cách dễ dàng. Người chơi cũng có thể dành thời gian rảnh rỗi để kết bạn bè, trò chuyện và xây dựng hòn đảo.

Island Adventure - Khám phá đảo hoang và xây dựng hòn đảo trong mơ 3

Không thể thiếu trong game Island Adventure là hệ thống đồng hành. Đồng hành là những người bạn bị mắc kẹt được bạn giải cứu trong lúc khám phá đảo hoang. Mỗi đồng hành thuộc các class khác nhau để bạn lựa chọn và kết hợp cùng chiến đấu. Bạn có thể lựa chọn trở thành 1 chiến binh, 1 cung thủ, 1 pháp sư,….tùy theo trang bị bạn chọn để gia tăng sức mạnh.

Island Adventure - Khám phá đảo hoang và xây dựng hòn đảo trong mơ 4

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu cho cuộc phiêu lưu vinh quang đang chờ đợi ở phía trước.

Tải game Island Adventure cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim