iShelter – Game nhập vai kết hợp chiến thuật với nền đồ họa siêu lạ

iShelter với lối chơi độc đáo, cơ chế chiến đấu đã tay đi cùng nền đồ họa đẹp mắt, vì vậy bạn đừng bỏ qua siêu phẩm hành động phiêu lưu thú vị này nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Giới thiệu game

iShelter với lối chơi độc đáo, cơ chế chiến đấu đã tay đi cùng nền đồ họa đẹp mắt, vì vậy bạn đừng bỏ qua siêu phẩm hành động phiêu lưu thú vị này nhé!

iShelter mang đến một hành tinh kỳ lạ nơi con người phải sống dưới những hầm trú ẩn. Bên cạnh đó game còn xoáy sâu vào cuộc chiến tranh giành lãnh thổ giữa các phe phái trong game. Ngoài ra nền đồ họa trong iShelter được xây dựng theo phong cách hoạt họa khá rõ nét và nhân vật được thiết kế khá chi tiết, cùng những hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Rất có thể lần đầu chơi game bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa tựa game này với một bộ phim hoạt hình thật sự đấy!

iShelter - Game nhập vai kết hợp chiến thuật với nền đồ họa siêu lạ 0

Khởi đầu vào game bạn sẽ được giao cho quản lý một căn hầm đúng nghĩa, với rất nhiều loại phòng ốc với công dụng khác nhau như máy phát điện cung cấp năng lượng cho căn cứ, nhà kiếng để trồng cây lấy lương thực hay các loại kho chứa…đậm chất dòng game chiến thuật mô phỏng.

iShelter - Game nhập vai kết hợp chiến thuật với nền đồ họa siêu lạ 1

Sau khi công cuộc quản lý tài nguyên tương đối ổn định thì đã tới lúc chiến đấu rồi. Lúc này bạn phải dùng tiền của mình để triệu hồi những vị anh hùng với bộ kỹ năng đặc biệt khác nhau chiến đấu với kẻ thù. Tuy nhiên khác với những tựa game chiến thuật theo lượt khác, iShelter cho phép người chơi tự do thao tác cho nhân vật theo mô thức ARPG 3D chứ không hề phụ thuộc vào yếu tố auto.

iShelter - Game nhập vai kết hợp chiến thuật với nền đồ họa siêu lạ 2

iShelter - Game nhập vai kết hợp chiến thuật với nền đồ họa siêu lạ 3

Với hệ thống nhân vật đa dạng nhiều chủng loại, class khác nhau hay thậm chí bộ kỹ năng có thể phối hợp hay khắc chế lẫn nhau mà người chơi có thể thu thập được thông qua phần thưởng từ việc vượt ải hay quay rương…Nhân vật có thể nâng cấp, cải thiện chỉ số thông qua hệ thống cấp độ, trang bị, kỹ năng, giúp cho đội hình của bạn mạnh mẽ hơn – một tính năng vô cùng quen thuộc của dòng game nhập vai truyền thống.

iShelter - Game nhập vai kết hợp chiến thuật với nền đồ họa siêu lạ 4

Ngoài hệ thống nhập vai đầy hấp dẫn ở trên thì iShelter còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn khác, bao gồm cho phép người chơi lập bang hội và thi đấu với nhau trong những đấu trường lớn nhỏ với phần thưởng vô cùng giá trị. Hay những cuộc PvP đầy máu lửa giữa những người chơi với nhau.

Tải game iShelter cho Android – IOS – APK

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021