Iron Throne – Game chiến thuật sở hữu đồ họa Unreal 4 vượt trội

Được mệnh danh là ông vua của thể loại game chiến thuật trên điện thoại di động, Iron Throne sẽ khiến người chơi yêu từ cái nhìn đầu tiên cả đồ họa lẫn gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2018 Giới thiệu game

Được mệnh danh là ông vua của thể loại game chiến thuật trên điện thoại di động, Iron Throne sẽ khiến người chơi yêu từ cái nhìn đầu tiên cả đồ họa lẫn gameplay.

Iron Throne được phát triển bởi Netmarble – một công ty con thuộc Tencent và là một trong những nhà phát triển game mobile lớn nhất nhì Hàn Quốc. Hầu như mọi tựa game mobile được Netmarble sản xuất hay đảm nhiệm phát hành đểu vô cùng thành công. 

Iron Throne - Game chiến thuật sở hữu đồ họa Unreal 4 vượt trội 0

Không như nhiều game chiến thuật khác thường ít chú trọng về đồ họa, Iron Throne sử dụng công nghệ Unreal 4 mà ngay cả PUBG Mobile cũng đang sử dụng và đã chứng minh được sự thành công với chất lượng, có khả năng tái hiện những khu vực rộng lớn mà không làm mất đi hiệu suất. Iron Throne hứa hẹn sẽ đem đến đồ họa cực kì trung thực và ấn tượng, thỏa mãn thị giác của người chơi.

Về gameplay, Iron Throne mang đến cho người chơi hệ thống anh hùng vô cùng phong phú, đa dạng và mỗi anh hùng lại có những nét phân biệt, đặc trưng riêng. Đây là điều chưa bao giờ có trong các trò chơi chiến thuật chinh phục trước đây, phần lớn các anh hùng thường có khả năng tương tự nhau. 

Iron Throne - Game chiến thuật sở hữu đồ họa Unreal 4 vượt trội 1

Nhưng trong Iron Throne, có những anh hùng giúp người chơi xây dựng các tòa nhà nhanh hơn. Có anh hùng lại giúp người chơi chỉ huy quân đội, kiểm soát toàn bộ chiến trường bằng một kĩ năng duy nhất. Điều quan trọng là người chơi có thể học được các kĩ năng của các anh hùng và sử dụng chúng trong các tình huống thích hợp. Hơn nữa người chơi có thể tăng cấp những kĩ năng này và làm cho anh hùng trở nên mạnh mẽ hơn với những gì loot được. Qua đó chúng ta có thể thấy Iron Throne bao gồm cả các yếu tố chiến thuật và RPG.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi là sự kết hợp của Heroes of Might & Magic và Total War. Cụ thể là người chơi đặt các đơn vị chiến đấu của mình lên các ô vuông và có thể xác định đơn vị nào di chuyển đầu tiên.

Iron Throne - Game chiến thuật sở hữu đồ họa Unreal 4 vượt trội 2

Điều này khiến người chơi Iron Throne buộc phải phát triển các chiến thuật chi tiết: người chơi sẽ chuyển các cung thủ đứng phía sau và đặt chúng lên phía trước? Trên mỗi ô vuông nên đặt loại bộ binh nào? Cách người chơi thiết lập các đơn vị chiến đấu cũng xác định kết quả của một trận chiến vì vậy cần sự sáng suốt và óc chiến thuật tài ba.

Iron Throne - Game chiến thuật sở hữu đồ họa Unreal 4 vượt trội 3

Mục tiêu cuối cùng trong Iron Throne là trở thành vua của cả thế giới. Để đạt được mục tiêu này, người chơi phải giành chiến thắng trong Battle of the Capital, đòi hỏi phải sử dụng những chiến thuật khác nhau, kết liên minh với người chơi khác và đi chinh phục khắp nơi. Chế độ team Legion War và Great War có thể chơi mà không mất quân và tài nguyên – đây có thể coi là một sự “mô phỏng” của những trận chiến thực sự.

Iron Throne có 4 chế độ chiến đấu gồm Great War, Legion Battle, Dimension Battle và Town Mode, tất cả đều cung cấp cho người chơi những chiến trường khổng lồ. Tham gia liên minh là một ý tưởng hay trong một thế giới hoang đã như thế này, do đó cần tìm kiếm cho mình một liên minh ngay từ ban đầu để dễ phát triển hơn trong Iron Throne.

Trang chủ https://www.playironthrone.com/en

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim