Iron Space – Cuộc chiến phi thuyền thời gian thực với 2 chế độ thử nghiệm hấp dẫn

Dù mới chỉ đem đến 2 chế độ chơi thử nghiệm là đội chiến đội 4vs4 và solo deathmatch, Iron Space vẫn hấp dẫn không hề thua kém các game cùng thể loại.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Giới thiệu game

Dù mới chỉ đem đến 2 chế độ chơi thử nghiệm là đội chiến đội 4vs4 và solo deathmatch, Iron Space vẫn hấp dẫn không hề thua kém các game cùng thể loại.

Lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng phi thuyền chiến, Iron Space mang đến những chiến hạm được thiết kế hoành tráng, chi tiết với sức công phá mạnh mẽ khi được trang bị những vũ khí tối tân nhất.

Iron Space - Cuộc chiến phi thuyền thời gian thực với 2 chế độ thử nghiệm hấp dẫn 0

Iron Space bắt đầu với chiến thuyền Valkyrie rất dễ tiếp cận, thêm vào đó là một Chiến hạm Assault cân bằng được sử dụng với Súng thần công siêu tốc và Súng bắn đạn kép, được hỗ trợ bởi hệ thống Tên lửa Auto-AIM và được trang bị Vũ khí Siêu công nghệ.

Người chơi sẽ đánh bại kẻ thù trong những trận chiến ở chế độ solo hoặc chiến đội từ đó nhận các phần thưởng Epic Mission, mở khoá các chiến hạm mới.

Iron Space - Cuộc chiến phi thuyền thời gian thực với 2 chế độ thử nghiệm hấp dẫn 1

Người chơi có thể tuỳ chỉnh tàu chiến với các mô-đun Hull, Bridge, Armament và Engine độc ​​đáo. Mỗi mô-đun tăng sức mạnh cho tàu với các khía cạnh nâng cấp khác nhau.

Người chơi cũng có thể tự thiết kế nên các mô-đun tùy chỉnh, sơn màu, da tàu,… làm cho hạm đội của bạn trở nên độc đáo trên khắp thiên hà.

Iron Space - Cuộc chiến phi thuyền thời gian thực với 2 chế độ thử nghiệm hấp dẫn 2

Khác với những game phi thuyền chiến khác, các trận chiến trong Iron Space không đơn thuần là tàu chiến bình thường. Đây là những tàu chiến không gian độc đáo nhưng có thể tùy chỉnh bao gồm các đội tàu vũ trụ, tàu khu trục, tàu tuần dương,..

Người chơi sẽ hoàn toàn chìm đắm trong những hiệu ứng cháy nổ mãnh liệt, tạo nên những cảm xúc khác biệt về trò chơi chiến đấu không gian trực tuyến nhiều người chơi thời gian thực.

Iron Space - Cuộc chiến phi thuyền thời gian thực với 2 chế độ thử nghiệm hấp dẫn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Knights – Thế giới nhập vai thoải mái và đậm chất giải trí

Với Iron Space, người chơi sẽ được tận hưởng các trận chiến không gian thú vị và đậm chất hành động trên nền tảng 3D tiên tiến. Chưa kể đến, ngoài yếu tố giải trí, Iron Space cũng tạo nên thử thách cho người chơi khi vẫn chú trọng đến cả mặt kĩ năng và chiến thuật.

Tải game Iron Space cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật