Invoker – Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài chiến thuật và nhập vai phiêu lưu

Invoker xoay quanh cuộc tranh giành vùng đất Tyral và bí ẩn về sức mạnh triệu hồi được phát triển thành những câu chuyện anh hùng sử thi.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2020 Giới thiệu game

Invoker xoay quanh cuộc tranh giành vùng đất Tyral và bí ẩn về sức mạnh triệu hồi được phát triển thành những câu chuyện anh hùng sử thi.

Invoker được đặt trong bối cảnh vùng đất Tyral – nơi có nhiều chủng tộc tồn tại và hình thành nên ba phe phái lớn. Vì tham vọng thống trị, những người lãnh đạo đã biến Tyral trở thành chiến trường huyết thống đầy hỗn loạn khiến Thiên thần hộ mệnh phải mở cách cổng thời gian để đưa những người chơi đến giải cứu vùng đất này.

Invoker - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài chiến thuật và nhập vai phiêu lưu 0

Là thế hệ triệu hồi sư tương lai, người chơi Invoker Mobile sẽ nắm giữ sức mạnh triệu hồi và có sứ mệnh sử dụng phép thuật của mình để các Linh hồn anh hùng và Leviathans tuân theo mệnh lệnh cùng bạn bảo vệ vùng đất Tyral!

Người chơi sẽ sử dụng phép thuật để cường hóa trang bị, nâng cấp các vũ khí sử thi, tăng các kĩ năng đặc biệt,…nhằm bồi dưỡng sức mạnh của các anh hùng và xây dựng nên một tiểu đoàn chiến binh mạnh mẽ nhất.

Invoker - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài chiến thuật và nhập vai phiêu lưu 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Yeager – Game mobile hành động săn quái không cần cày cuốc

Những điểm đặc sắc của game Invoker:

+ Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài chiến lược và game nhập vai phiêu lưu với hơn 200 chương thử thách cùng nhiều hoạt động hoành tráng.
+ Cung cấp hơn 80 anh hùng huyền thoại như Thor, Pandora, Dracula,.. Họ có nhiều phong cách khác nhau, từ hoạt hình đến hiện thực.
+ Có thể thuần hóa hơn 20 loại quái vật huyền thoại từ thời cổ đại như Cerberus, Griffon, Hydraio,..

Invoker - Sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ bài chiến thuật và nhập vai phiêu lưu 2

+ Bản đồ 3D phong cách roguelike đậm chất phiêu lưu lôi cuốn và đầy bất ngờ.
+ Lối chơi tự do, phóng khoáng, tính chiến thuật chuyên sâu: Mỗi trận đấu là mỗi chiến thuật khác nhau, bạn có nhiều tòa nhà cần xây dựng để tạo ra công nghệ độc đáo, quân đội để phát triển, thiết lập đội hình theo ý muốn.
+ Chinh phục các phe phái khác và thống nhất vùng đất Tyral.

Tải game Invoker cho AndroidiOSAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển