Inua: A Story in Ice and Time – Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada

Pixel Hunt / IKO đã hợp tác với ARTE France để đưa người chơi vào cuộc hành trình qua Great North trong Inua: A Story in Ice and Time.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2022 Giới thiệu game

Pixel Hunt / IKO đã hợp tác với ARTE France để đưa người chơi vào cuộc hành trình qua Great North trong Inua: A Story in Ice and Time.

Inua: A Story in Ice and Time đưa người chơi vào cuộc hành trình thần bí đến vùng Viễn Bắc của Canada – một cuộc phiêu lưu tường thuật point & click qua nhiều thời đại. Với trải nghiệm tường thuật sâu sắc và hình ảnh tuyệt đẹp, trò chơi phiêu lưu trỏ và nhấp sẽ chính thức cập bến cả thiết bị iOS và Android (cũng như trên Steam và Nintendo Switch) vào ngày 10 tháng 2.

Inua: A Story in Ice and Time - Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada 0

Người chơi sẽ gặp gỡ Taïna, một phóng viên quyết tâm khám phá sự thật đằng sau sự biến mất của Terror, một trong những con tàu của đoàn thám hiểm Franklin với mục tiêu khám phá Bắc Cực vào thế kỷ 19. Số phận của cô có mối liên hệ bí ẩn với Peter, một nhà làm phim trẻ về một chuyến thám hiểm quân sự vào những năm 1950 và Simon, một thủy thủ của chuyến thám hiểm Franklin đang vật lộn để giữ cho thủy thủ đoàn của mình sống sót.

Inua: A Story in Ice and Time - Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada 1
Inua: A Story in Ice and Time - Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada 2

Bạn sẽ điều hướng theo thời gian để khám phá điều gì liên kết chúng với nhau. Tìm kiếm ý tưởng, thấm nhuần chúng vào tâm trí của các nhân vật và hướng dẫn họ đến Nanurluk, con gấu Bắc Cực thần thoại sống cách đây 10.000 năm.

Inua: A Story in Ice and Time - Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada 3

Trong Inua: A Story in Ice and Time, bạn sẽ cần khám phá không-thời gian để giải quyết những bí ẩn và hướng dẫn các nhân vật trong cuộc hành trình của họ. Di chuyển từ cảnh này sang cảnh khác, thời đại này sang thời đại khác và khám phá các sự kiện trong quá khứ, tìm ra những ý tưởng mới ảnh hưởng đến tâm trí của các nhân vật. Giúp Simon, Peter và Taïna vượt qua những trở ngại cản đường họ, và thay đổi tiến trình lịch sử.

Inua: A Story in Ice and Time - Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada 4
Inua: A Story in Ice and Time - Một trò chơi huyền bí ở vùng Viễn bắc Canada 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Top Mafia – Hóa thân thành trùm sò trong băng đảng ngầm lớn nhất hành tinh

ĐẶC SẮC CỦA GAME INUA:

– Một câu chuyện giả tưởng dựa trên sự thật lịch sử đáng kinh ngạc.
– Một câu chuyện phi thường lấy cảm hứng từ những câu chuyện và truyền thuyết của người Inuit, với sự hỗ trợ từ nhà văn Inuit Thomassie Mangiok và các cố vấn Billy Gauthier và Monica Ittusardjuat.
– Một trò chơi được thiết kế bởi những người sáng tạo của Bury Me, My Love và Vignettes, được chuyển thể từ câu chuyện gốc của Nathalie Frassoni và Frédéric Bouvier, với sự chỉ đạo nghệ thuật ngoạn mục của Delphine Fourneau từ tập thể Klondike.

Tải game Inua: A Story in Ice and Time cho AndroidiOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim