Into the Dead 2: Zombie Survival – Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền

Into the Dead 2: Zombie Survival là phần tiếp theo của tựa game mobile hành động zombie ăn khách Into the Dead với hơn 70 triệu lượt tải.

Người đăng: Ngày đăng: 18/01/2021 Giới thiệu game

Into the Dead 2: Zombie Survival chính là phần tiếp theo của tựa game mobile hành động zombie ăn khách Into the Dead với hơn 70 triệu lượt tải.

Trong Into the Dead 2: Zombie Survival người chơi sẽ trải qua hành trình khải huyền vượt qua một đoàn zombie nguy hiểm để giải cứu gia đình của mình. Là phần tiếp theo của Into the Dead, tựa game này sẽ tiếp tục cơn ác mộng với những sự kiện câu chuyện độc quyền bao gồm phần tiền truyện đáng sợ Night of the Living Dead và bản mở rộng của vũ trụ Ghostbusters.

Into the Dead 2: Zombie Survival - Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền 0

Theo đó, người chơi sẽ phải vượt qua 7 chương hành động với 60 giai đoạn và hàng trăm thử thách khác nhau. Câu chuyện sẽ phát triển dần dần và hé lộ kết thúc. Để sống sót càng lâu càng tốt, người chơi sẽ trang bị những vũ khí mạnh mẽ, mở khóa và nâng cấp vũ khí cận chiến, súng, lựu đạn,…

Into the Dead 2: Zombie Survival - Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền 1
Into the Dead 2: Zombie Survival - Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền 2

Into the Dead 2: Zombie Survival sở hữu cách chơi đa dạng, bạn có thể nhắm bắn từ các ụ súng quân sự, tiêu diệt zombie từ các phương tiện trên không, đâm chúng để sống sót hoặc liều mình đuổi theo chúng trên đường di chuyển.

Into the Dead 2: Zombie Survival - Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Project: GAIA – bom tấn kinh dị từng bước tiếp cận game thủ mobile

Bên cạnh đó là nhiều bản đồ đa dạng từ các mỏ dầu và căn cứ quân sự đến các khu cắm trại và vùng nông thôn, mỗi địa điểm đều sẽ mang lại những bất lợi hoặc có lợi trong quá trình chiến đấu nên khám phá kĩ môi trường chắc chắn không hề kém cạnh việc lên chiến lược chiến đấu.

Into the Dead 2: Zombie Survival - Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền 4

Các thử thách trong game sẽ ngày càng tăng độ khó, người chơi cần điều chỉnh chiến thuật đối với từng loại zombie khác nhau để đạt được hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, người chơi sẽ có người đồng hành là một chú chó trung thành luôn sát cánh cùng bạn chống lại zombie.

Into the Dead 2: Zombie Survival - Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền 5
Into the Dead 2: Zombie Survival - Tiếp tục cơn ác mộng với câu chuyện độc quyền 6

Đặc biệt Into the Dead 2: Zombie Survival còn có nhiều sự kiện hàng ngày giúp người chơi luôn luôn chứng minh được kĩ năng của bản thân và giành được nhiều phần thưởng độc quyền. Tựa game này có thể chơi ngoại tuyến, không cần kết nối internet, thỏa sức giải trí bất cứ lúc nào.

Tải game Into the Dead 2: Zombie Survival cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021